Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

PVcomBank tài trợ trọn gói dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn

Với định hướng cung cấp giải pháp tài chính toàn diện để tối ưu dòng tiền, PvcomBank hợp tác với Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi tài trợ trọn gói cho dự án Kỳ Co Gateway.

Thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi được biết đến là một trong những đơn vị phân phối, đầu tư BĐS có tiếng tại thị trường miền Trung và miền Nam. Danh Khôi sở hữu nhiều dự án BĐS uy tín, đa dạng ở nhiều phân khúc: Queen Pearl 1 &2 (Mũi Né - Phan Thiết), khu đô thị Barya Citi (Bà Rịa - Vũng Tàu)… và mới đây là dự án Kỳ Co Gateway được nhiều khách hàng, nhà đầu tư và giới chuyên môn đánh giá cao.

PVcomBank anh 1

PVcomBank mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho dự án Kỳ Co Gateway.

Đánh giá cao tiềm năng của dự án và uy tín, tiềm lực của đối tác, PVcomBank đã ký hợp tác cùng Danh Khôi để tạo nên một vòng tròn kết nối chuỗi giá trị tốt nhất, mang đến lợi ích toàn diện cho các bên.

Phía nhà phân phối, sự tiếp sức về vốn dài hạn từ PVcomBank mang đến dòng tiền đáng kể để vận hành dự án hiệu quả, giúp mở rộng kinh doanh. Việc ngân hàng đồng hành với dự án cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, nâng cao uy tín và chất lượng cho dự án.

Với khách hàng cá nhân, bên cạnh hỗ trợ vốn mua nhà với chính sách ưu đãi, điều kiện dễ, ngân hàng cung cấp nhiều giải pháp để quản lý hợp đồng mua bán, đảm bảo quyền lợi hợp pháp. Các giải pháp tài chính như cho vay vốn lưu động, bảo lãnh, tài khoản thanh toán, Ebanking cho doanh nghiệp… cũng được cung cấp cho các nhà thầu của dự án, tạo điểm tựa vững vàng để các đối tác của Danh Khôi hoàn thiện mọi hạng mục với tiến độ và chất lượng đảm bảo.

Được ví như cửa ngõ dẫn vào “thiên đường Maldives Việt Nam”, Kỳ Co Gateway mang đến hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng, hội tụ các nền văn hóa của thành phố thi ca - nơi các di sản được bảo tồn và phát huy.

PVcomBank anh 2

Kỳ Co Gateway sở hữu chuỗi tiện ích “thống nhất trong đa dạng”.

Nằm tại trung tâm phía nam của thành phố Quy Nhơn, trong khu kinh tế Nhơn Hội và trên trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định, Kỳ Co Gateway gồm nhiều loại hình BĐS: Nhà liền kề, biệt thự với chuỗi tiện ích “thống nhất trong đa dạng”. Dự án thích hợp để kinh doanh, du lịch và nghỉ dưỡng. Dự án mang đến cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư trong tương lai khi Bình Định được đánh giá là một trong những điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.

Nhận định về tiềm năng phát triển của Kỳ Co Gateway, các chuyên gia BĐS cho biết Quy Nhơn hiện là thị trường có nhu cầu lớn về nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng, trong khi quỹ đất ngày càng mở rộng về phía nam do phía đông giáp biển, phía tây giáp núi, phía bắc đang hình thành các khu công nghiệp. Dự án nằm tại thành phố Quy Nhơn - nơi sở hữu nhiều địa danh du lịch đẹp nổi tiếng và được đánh giá là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á do tạp chí Rough Guiledes bình chọn. Do vậy, giá trị của Kỳ Co Gateway được đánh giá cao tại thị trường BĐS Bình Định.

Với các nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi, giá bán hợp lý của dự án kèm gói vay ưu đãi của PVcomBank khi được triển khai là yếu tố kích thích việc “xuống tiền”.

Ngân hàng - doanh nghiệp - khách hàng là tam giác gắn kết và có mối liên hệ mật thiết với nhau. Trong tam giác này, giải pháp tài chính trọn gói của PVcomBank hứa hẹn góp phần giúp Danh Khôi đưa Kỳ Co Gateway đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội đầu tư, gia tăng giá trị trong tương lai.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm