Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

PVcomBank miễn phí giao dịch tài khoản cho khách hàng doanh nghiệp

Từ ngày 18/11, PVcomBank miễn hầu hết loại phí giao dịch tài khoản cho các khách hàng doanh nghiệp.

Các loại phí này gồm: Phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền trong nước và phí giao dịch tiền mặt. Với ưu đãi này, ngân hàng muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc giải bài toán về giảm chi phí và vận hành, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Theo đại diện PVcomBank, phí dịch vụ của ngân hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tiền giao dịch, loại hình dịch vụ sử dụng, loại tiền giao dịch, địa lý, chuyển nội tỉnh hay liên tỉnh, trong nước hay quốc tế.

Cách tính của từng ngân hàng cũng khác nhau. Doanh nghiệp thường phải chi thêm trung bình từ 10.000 đồng cho tới 20 triệu đồng cho một lần giao dịch. Chưa kể, doanh nghiệp còn phải chi trả thêm các phí khác như phí quản lý tài khoản, phí giao dịch tiền mặt. Những khoản phí này chiếm một phần không nhỏ trong chi tiêu.

PVcomBank anh 1
Tài khoản doanh nghiệp được miễn nhiều loại phí.

"Trong bối cảnh doanh nghiệp phải gánh nhiều phí giao dịch tài chính thì việc PVcomBank đưa ra ưu đãi như miễn phí chuyển tiền, quản lý tài khoản giúp làm giảm đáng kể số tiền phải chi thêm. Động thái này của ngân hàng nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả quản trị", đại diện PVcomBank cho biết.

Với gói tài khoản doanh nghiệp của PVcomBank hiện nay, chủ doanh nghiệp hay các kế toán trưởng có thể thảnh thơi hơn nhiều trong việc quản lý tài chính của công ty. Các tiện ích e-Banking bảo mật, nhanh chóng, dịch vụ hỗ trợ chu đáo tận nơi và đội ngũ RM được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng với sự thành công vững bền của khách hàng.

Với nền tảng công nghệ không ngừng được đầu tư phát triển, PVcomBank có thể đảm bảo tối ưu các giao dịch tài chính, từ chuyển tiền trong nước đến quốc tế, dịch vụ nộp thuế điện tử, quản lý tài khoản tập trung…

Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, PVcomBank dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Đơn vị này đã chứng tỏ mình có khả năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp.

Bằng phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, PVcomBank luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt cùng những giải pháp tài chính linh hoạt, giúp doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh và mở rộng quy mô hoạt động.

Một số sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của Ngân hàng dành cho doanh nghiệp gồm: Gói cho vay mua ôtô linh hoạt; gói vay PV-Ready ưu đãi dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ; sản phẩm PV Support - gói vay thiếu/không tài sản đảm bảo với những ưu đãi đặc biệt cho nhóm doanh nghiệp doanh thu 10-200 tỷ đồng/năm; chương trình lãi suất PV fix; PV flux; chương trình ưu đãi phí tài trợ thương mại…

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp