Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

PV Gas đồng hành với chương trình nghệ thuật 'Màu hoa đỏ' lần thứ 11

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt, chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ 11 sẽ diễn ra vào ngày 20/7, với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP.

Để ghi nhớ công ơn to lớn của các liệt sĩ, thương binh và các gia đình có công với cách mạng; góp phần động viên tinh thần và bù đắp những mất mát, hy sinh vĩ đại ấy, Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đã triển khai nhiều chủ trương, chính sách và các phong trào hành động thường xuyên, thiết thực.

Hưởng ứng công tác này, nhiều năm qua, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình "Màu hoa đỏ" nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Bắt đầu từ năm 2008, BTC chương trình "Màu hoa đỏ" đã vận động các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân cả nước ủng hộ giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng với số tiền ủng hộ 40 tỷ đồng. BTC đã tặng hơn 10.000 sổ tiết kiệm tình nghĩa, gần 500 nhà tình nghĩa, 560 con bò giống và 3.500 suất học bổng tới các đối tượng thụ hưởng này.

PV Gas anh 1
“Màu hoa đỏ” được tổ chức vào 20/7 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội), truyền hình trực tiếp trên VTV2.

Chương trình năm nay sẽ gồm 3 phần: Tiếng gọi non sông, Đất nước vẹn tròn ân nghĩa và Rạng rỡ Việt Nam. Khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc đã đi cùng năm tháng như Màu hoa đỏ, Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây, Linh thiêng Việt Nam, Bài ca hy vọng, Chiều biên giới, Mùa xuân bên cửa sổ… với sự trình bày của các nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Phương Thảo, Lan Anh, Tân Nhàn, Bích Hồng, Thu Hằng, Mai Diệu Ly…

Ngoài các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu và đặc sắc, chương trình còn mang đến những phóng sự ghi lại hành trình mà báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam cùng các đơn vị, các nhà hảo tâm tới thăm hỏi, động viên và trao những suất quà, nhà tình thương ý nghĩa tới tận tay các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp