Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Puka liên tiếp nhận điểm tuyệt đối của Hoài Linh

Dù tiểu phẩm không quá xuất sắc, Puka vẫn tiếp tục giành được điểm tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh trong đêm thi thứ 3 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016.

Puka lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh anh 1
Đêm thi thứ 3 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ với chủ đề "Tui thích" phát sóng vào tối 24/11. Puka thể hiện tiểu phẩm Đốp – Chuyện chưa kể, trích đoạn nằm trong vở Thị Mầu. 
Puka - Tiểu phẩm Đốp - Chuyện chưa kể Puka sáng tạo nhiều tình huống gây cười
Puka lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh anh 2
Nhiều khán giả cho rằng cô diễn hơi ồn ào, chưa kết hợp ăn ý với bạn diễn. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh đánh giá cao sự sáng tạo của Puka khi đưa vào nhiều tình huống gây cười như cảnh Đốp cấp cứu lão xã trưởng. Anh dành cho Puka điểm 10. Như vậy, sau 3 đêm thi (đêm đầu không tính điểm), Puka giành trọn 20 điểm.
Puka lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh anh 3
Gia Bảo thể hiện tiểu phẩm Thượng Ẩn. Nội dung kể về anh chàng đồng tính tên Khanh đem lòng yêu người bạn nam học cùng lớp với mình là Bạch Lạc Quan nhưng lại bị anh ta kỳ thị, xa lánh. 
Puka lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh anh 4
Giám khảo Hoài Linh chia sẻ tiết mục của Gia Bảo khiến anh rất xúc động và nhớ về Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng. Anh đánh giá tiết mục hoàn hảo, dễ thương và cảm xúc. Gia Bảo nhận được điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh. Tổng điểm của anh là 19,75 điểm

.

Puka lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh anh 5
Nếu tuần trước, Maika kể câu chuyện tình yêu của người lính. Tuần này, cô mang đến tiết mục Cuộc phiêu lưu của những linh hồn nói về một cô gái cô đơn, sống cùng 3 trạng thái cảm xúc khác nhau của mình - vui – buồn – giận dữ. Giám khảo Hoài Linh nhận xét yếu điểm của con gái NSƯT Kim Tử Long là đài từ hơi yếu.
Puka lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh anh 6
Trịnh Tú Trung có ít kinh nghiệm diễn xuất và không phải là diễn viên như các thí sinh trong cuộc thi. Giám khảo Hoài Linh cho rằng yếu điểm của Trịnh Tú Trung là đài từ chưa có điểm nhấn và còn thiếu tình huống hài trong tiểu phẩm. Trong đêm thi thứ 3, anh mang đến tiểu phẩm Nơi ấy bình yên và nhận được 9,5 điểm.
Puka lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh anh 7
Diễn viên Lê Nam mang đến tiểu phẩm Em là bà nội của anh. Tiết mục tuần này của Lê Nam hơi rối với kịch bản chưa hấp dẫn. Anh nhận số điểm 9,5 từ giám khảo Hoài Linh. 
Puka lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh anh 8
Tấn Bo thể hiện tiểu phẩm Ngẫu hứng ngựa ô với sự hỗ trợ của bạn diễn Hồng Trang, Hữu Đằng. Hoài Linh khen tiết mục tuần này tiến bộ hơn tuần trước nhưng vẫn chưa ấn tượng. Anh là người có tổng điểm thấp nhất trong cuộc thi.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh