Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Puka cười gượng khi Đại Nghĩa nhắc đến Gin Tuấn Kiệt

Bất ngờ bị MC Đại Nghĩa nhắc đến Gin Tuấn Kiệt, Puka ngại ngùng. Thời gian qua, hai người vướng nghi vấn hẹn hò.

Đại Nghĩa nhắc nhở khi Puka cổ vũ S.T Trước sự cổ vũ hào hứng của Puka khi S.T xuất hiện trên sân khấu, Đại Nghĩa liền thắc mắc: "Có phải Gin Tuấn Kiệt đâu mà em cổ vũ cuồng nhiệt thế?".

Tập 15 chương trình Chọn đâu cho đúng có sự tham gia của hai đội trưởng Puka, S.T Sơn Thạch. Vừa bước ra sân khấu, Puka được MC Đại Nghĩa khen ngợi nữ tính khác hẳn thường ngày.

Tình huống được chú ý trong chương trình là khi S.T xuất hiện. Puka khiến mọi người bất ngờ khi chủ động hò hét, cổ vũ đồng nghiệp nam. Chứng kiến hành động của đàn em, MC Đại Nghĩa nhắc khéo đến người yêu tin đồn của Puka - Gin Tuấn Kiệt.

“Ủa đây là S.T Sơn Thạch chứ có phải là Gin Tuấn Kiệt đâu mà em hâm mộ dữ vậy?”, MC Đại Nghĩa trêu.

Puka hen ho Gin Tuan Kiet anh 1

Puka hò hét khi S.T xuất hiện trên sân khấu.

Trước câu hỏi của MC, Puka chỉ biết cười gượng. Nữ diễn viên vội vàng chữa cháy: "Em rất mê ca sĩ. Ai em cũng thích, cũng hú hét khi người đó xuất hiện chứ không riêng gì Gin Tuấn Kiệt. Nếu Gin ở đây, em cũng la thôi".

Những lời giải thích của Puka không thuyết phục được Đại Nghĩa, anh tiếp tục trêu đùa: Anh biết rồi, Gin Tuấn Kiệt cũng là ca sĩ mà”.

Trước đó, nữ diễn viên hài từng vướng tin hẹn hò Gin Tuấn Kiệt sau khi chia tay Diệp Tiên. Cụ thể, hai nghệ sĩ bị fan soi loạt đồ đôi, cùng check in tại một địa điểm... Tuy nhiên, Puka và Gin Tuấn Kiệt đều lên tiếng phủ nhận trước báo chí.

Puka hen ho Gin Tuan Kiet anh 2

Puka phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt.

Puka từng chia sẻ: "Việc mọi người soi dùng đồ đôi với Gin tôi thấy bình thường, chẳng phải bằng chứng hẹn hò gì. Tôi cũng hay mang giày giống Quang Trung, Anh Đức, đội nón giống Jun Phạm".

Đồng thời, Puka tiết lộ Gin là người hiền lành, ga lăng và tốt bụng. Cô thừa nhận cũng yêu mến nam đồng nghiệp nhưng hiện tại cả hai chỉ giữ mối quan hệ bạn bè.

Dù ra sức phủ nhận, hai người vẫn luôn là bộ đôi được các đồng nghiệp nhiệt tình gán ghép.

Puka và Gin Tuấn Kiệt nghi vấn đi du lịch chung, diện đồ đôi

Puka và Gin Tuấn Kiệt được cho là vừa có chuyến du lịch tại biển. Trước đó, bộ đôi vướng nghi vấn hẹn hò.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí