Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

PUBG Mobile giới thiệu giải đấu từ thiện 3 triệu USD

PUBG Mobile và tổ chức game thủ không biên giới công bố giải đấu gây quỹ từ thiện PUBG Mobile World Invitational (PMWI).

Theo Esports Insider, PUBG Mobile World Invitational có tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 triệu USD, bao gồm sự góp mặt từ các đội tuyển châu Âu và châu Á. Sự kiện được chia thành hai giải đấu chính gồm PMWI East và PMWI West (dành cho 2 châu lục Á - Âu khác nhau).

Ban tổ chức cho biết có 32 đội tuyển đến từ 2 châu lục tham gia thi đấu trong sự kiện lần này. Trong đó sẽ có một số đội tuyển Esports tương đối nổi bật như Navi, Ghost Gaming, Team Queso, Team GodSent, NASR Esports, Team QLASH...

PUBG Mobile World Invitational anh 1

Giải đấu gây quỹ từ thiện PUBG MOBILE World Invitational - Ảnh: PUBG Mobile.

Giám đốc PUBG Mobile Global Esports - James Yang - chia sẻ: “Sau thành công của PUBG Mobile World League Season Zero và PUBG Mobile Global Championship vào năm 2020, tôi vui mừng thông báo tiếp tục đưa đến cho cộng đồng giải đấu mới với quy mô toàn cầu".

"Cùng với tổ chức game thủ không biên giới, chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại Covid-19. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi có thể chia sẻ khoản quyên góp từ thiện trị giá 3 triệu USD như một phần trích ra từ giải thưởng của giải đấu lần này", ông James Yang nhấn mạnh.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 22 đến 25/7, với khoảng 20 trận đấu ở mỗi khu vực cùng ba bản đồ trong PUBG Mobile bao gồm Erangel, Sanhok và Miramar.

PUBG Mobile World Invitational anh 2

Danh sách các đội tuyển khu vực Châu Á tham dự giải đấu - Ảnh: PUBG Mobile.

“Giờ đây, với việc được Tencent hỗ trợ thông qua quan hệ đối tác lần này, chúng tôi có thể truyền bá hơn nữa thông điệp không bỏ lại ai phía sau, trong khi mang đến một cuộc thi thể thao điện tử có một không hai cho người xem", Turki Al Fawzan, Giám đốc Điều hành của Liên đoàn Thể thao Điện tử Saudi Arabia cho biết thêm.

Đại diện của Việt Nam là đội tuyển Esports D'Xavier cũng góp mặt trong giải đấu lần này, khi thi đấu trong khuôn khổ PMWI East.

Thông điệp bảo vệ môi trường trong bản đồ Mirama mới của PUGB Mobile PUBG Mobile vừa “lên tiếng” về vấn đề ô nhiễm môi trường bằng cách đưa cơn bão cát vào bản đồ Mirama trong bản cập nhật 0.18.0, thu hút sự quan tâm cộng đồng game thủ.

PUBG Mobile kiếm hơn 210 triệu USD vào tháng 6

PUBG Mobile là game trên điện thoại di động đạt doanh thu cao thứ 2 toàn cầu trong tháng 6/2021.

PUBG Mobile tìm ra người chiến thắng sự kiện hợp tác McLaren

Sau cùng, PUBG Mobile Việt Nam đã tìm ra người chiến thắng trong sự kiện đi tìm “trùm siêu xe” tháng 6.

Đỗ Sang

Bạn có thể quan tâm