Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng '30 giây giảm ngay ê buốt'

Ngày 12/11, P/S Sensitive tổ chức sự kiện “Kiểm chứng cùng chuyên gia, 30 giây giảm ngay ê buốt” nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng về răng nhạy cảm.

Hoạt động nằm trong khung chương trình cải thiện sức khỏe răng miệng cộng đồng của P/S Sensitive thông qua việc tăng cường tiếp cận nha sĩ cho mọi người dân.

P/S anh 1

Người tham gia được kiểm tra tình trạng răng cùng chuyên gia từ P/S.

Theo kết quả nghiên cứu của tập đoàn Unilever toàn cầu, cứ 3 người thì sẽ có 1 người gặp phải vấn đề răng ê buốt. Đây là tình trạng các ống ngà răng bị hở do mòn men răng hoặc tụt nướu, dẫn đến răng nhạy cảm hơn với các tác nhân vật lí và hóa học bên ngoài. Điều này ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống do các trở ngại trong việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Trong chuỗi sự kiện, P/S Sensitive đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí

Trong sự kiện, nhãn hàng tiến hành kiểm tra và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho tất cả gia đình tham gia, đồng thời khởi động chương trình hợp tác cùng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam nhằm khám, tư vấn và điều trị cơ bản cho trẻ em và người cao tuổi tại nhiều điểm triển khai trên cả nước.

Đây cũng là dịp ra mắt tổng đài P/S 1800 7004 - tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí cùng chuyên gia với các bác sĩ răng - hàm - mặt trực tổng đài, đồng thời giải đáp các thắc mắc về sức khỏe răng miệng. Nhờ vậy, khả năng tiếp cận đến nha sĩ và các kiến thức nha khoa đến gần hơn với người dân, đặc biệt ở những khu vực nông thôn và vùng sâu, vùng xa.

P/S anh 2

Các gia đình tham gia sự kiện được thăm khám sức khỏe miễn phí.

Tọa đàm "Tìm hiểu về răng nhạy cảm cùng chuyên gia"

Với tư vấn của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Anh từ P/S Sensitive, người tham gia tọa đàm được tìm hiểu về các biểu hiện, nguyên nhân, cơ chế gây ra tình trạng răng nhạy cảm và các nhóm người có nguy cơ cao gặp phải.

Đồng thời, tọa đàm đưa ra giải pháp để chủ động phòng ngừa và giải quyết tình trạng răng nhạy cảm thông qua điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt, sử dụng sản phẩm kem đánh răng chuyên dụng cho răng nhạy cảm như P/S Sensitive và các giải pháp chuyên khoa khác.

P/S anh 3

Chuyên gia răng nhạy cảm từ P/S Sensitive tham gia tư vấn trong tọa đàm.

Chương trình giáo dục về răng nhạy cảm trên nền tảng số

Cũng trong khuôn khổ chương trình, P/S Sensitive chia sẻ các nội dung kiến thức có tính giáo dục cao về răng nhạy cảm trên các phương tiện truyền thông: Bản tin truyền hình, báo chí, mạng xã hội. Xây dựng thư viện nội dung về răng nhạy cảm nói riêng và chăm sóc răng miệng nói chung trên các nền tảng mạng xã hội có tính tiếp cận cao.

Thông qua các chương trình, chiến dịch được khởi động dịp này, P/S Sensitive mong muốn góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về tình trạng răng ê buốt cũng như giới thiệu các biện pháp chăm sóc, giải quyết tình trạng này hiệu quả nhất.

P/S anh 4

Dòng sản phẩm P/S Sensitive Mineral Expert là phân khúc kem đánh răng với công thức thiết kế riêng cho răng nhạy cảm từ P/S, giúp giải quyết ê buốt với tác động từ khoáng.

P/S Sensitive - giúp phục hồi răng ê buốt với lớp khoáng bảo vệ chắc khỏe. Sản phẩm sử dụng công nghệ khoáng Active Remin Complex được nghiên cứu 10 năm bởi các chuyên gia P/S và sở hữu 4 bằng sáng chế, giúp bao phủ lên đến 100% ống ngà răng bị hở, từ đó phục hồi răng nhạy cảm. Sản phẩm phù hợp với những người bị ê buốt từ trung bình đến nặng và muốn tìm giải pháp với hiệu quả lâu dài.

P/S Sensitive - giảm ê buốt sau 30 giây với khoáng Potassium tác động đến hệ thần kinh tủy răng giúp giảm ê buốt tức thì sau 30 giây (thử nghiệm tại trường đại học Sichuan, Trung Quốc, năm 2011). Ngoài ra sản phẩm chứa khoáng Zinc giúp bảo vệ khoang miệng và nướu khỏi vi khuẩn, từ đó ngăn ngừa viêm và tụt nướu. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những người bị ê buốt nhẹ và có nhu cầu giảm cảm giác ê buốt tức thì.

P/S Sensitive Mineral Expert được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam khuyên dùng cho răng nhạy cảm.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm