Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Prudential - nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm

Theo khảo sát "Nơi làm việc tốt nhất VN" của Anphabe, Prudential đã ba lần liên tiếp được người đi làm bình chọn là nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm từ năm 2013.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam, Prudential mong muốn đem đến cho tất cả thành viên một nơi làm việc thoải mái và thân thiện. Được biết đến với hai tòa cao ốc văn phòng mang phong cách hiện đại ở vị trí thuận lợi là Sài Gòn Trade Center quận 1 và Pruplaza quận 8, nơi làm việc của Prudential là niềm tự hào của nhân viên công ty.

Nếu có cơ hội đến thăm văn phòng Prudential Việt Nam, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ phòng làm việc riêng của một cá nhân nào, thậm chí lãnh đạo cấp cao vì tại đây mọi vách ngăn được phá bỏ, mọi rào cản không còn tồn tại.

Văn phòng Prudential có thiết kế xanh, gần gũi với nhân viên.

Kiểu văn phòng này được thiết kế để kích thích sự sáng tạo, giúp mọi người di chuyển nhanh, trao đổi dễ dàng đặc biệt tăng thêm sự gắn kết giữa các phòng ban với nhau và xóa bỏ khoảng cách giữa lãnh đạo với nhân viên.

Các nhân viên công ty chia sẻ họ cảm thấy hài lòng, nhất là khi được thỏa sức với những ý tưởng đột phá trong công việc mà không ngại lầm lỗi, sai có cơ hội làm lại.

Văn phòng được thiết kế không có vách ngăn, tăng tinh thần tự do sáng tạo, bỏ rào cản cho nhân viên.

Prudential hoạt động với tiêu chí tôn trọng cá nhân vì cá nhân chính là tiền đề xây dựng nên tập thể lớn mạnh như hiện tại. Nguyện vọng và phúc lợi của mỗi nhân viên luôn là ưu tiên số một trong tất cả hoạt động. Ngoài ra, tinh thần hợp tác “vấn đề không của riêng ai” được nhân viên ở đây tâm đắc. Vì thế, không ai phải làm việc đơn lẻ mà luôn nhận được sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp.

Tham khảo những thông tin về Prudential và các cơ hội nghề nghiệp tại đây.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện