Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 6.700 tỷ đồng trong 2018

Kết quả kinh doanh năm 2018 của Prudential ghi nhận những con số khả quan như doanh thu trên 19.000 tỷ đồng từ kinh doanh bảo hiểm, chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 6.703 tỷ đồng.

Báo cáo kết quả kinh doanh 2018 của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ của Prudential qua các chỉ số tài chính quan trọng. Cụ thể, Prudential đạt doanh thu 19.019 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm, tăng 18,7% và doanh thu phí mới quy năm đạt 4.480 tỷ đồng, tăng 14,2% so với năm 2017. Lợi nhuận trước thuế đạt 1.382 tỷ đồng, duy trì mức thanh khoản cao với biên khả năng thanh toán hơn 130%, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Prudential cũng cho thấy tiềm lực trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và đầu tư với tổng giá trị tài sản đạt 90.024 tỷ đồng, trong đó tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế đạt 81.508 tỷ đồng, tăng tương ứng 21,4% và 23% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty đầu tư mạnh mẽ vào trái phiếu Chính phủ với tổng giá trị cuối năm 2018 đạt 62.667 tỷ đồng với nhiều kỳ hạn đến 20 và 30 năm.

Prudential anh 1
Prudential được ghi nhận trong top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam trong lễ trao giải Rồng Vàng.

Trong năm qua, Prudential tiếp tục cung cấp những giải pháp bảo vệ tài chính cho các gia đình trên khắp cả nước với mức chi trả quyền lợi bảo hiểm đạt hơn 6.703 tỷ đồng, tăng 7,1% so với năm 2017.

Bên cạnh kết quả kinh doanh khả quan, ngày 6/4 vừa qua, Prudential đã ghi tên trong top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất trong danh sách này. Đây cũng là lần thứ 16 công ty nhận giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Giải thưởng khẳng định vị thế của Prudential trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Trước đó, Prudential cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín, tiêu biểu như: Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018 do Vietnam Report thực hiện; Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018,nhóm ngành thương mại - dịch vụ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam xét duyệt; một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2018 bình chọn bởi HR Asia.

Prudential đã liên tục cải tiến sản phẩm nhằm cung cấp những giải pháp bảo vệ tài chính, tiết kiệm và đầu tư hiệu quả, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và mang đến sự tiện lợi cùng trải nghiệm số hóa xuyên suốt tại mọi điểm khách hàng tương tác. Bên cạnh bảo vệ tài chính cho các gia đình Việt Nam, Prudential cũng dành tâm huyết cho các dự án vì cộng đồng với mức đóng góp 175 tỷ đồng riêng trong giai đoạn 2012-2018.

Năm 2019 là cột mốc đánh dấu 20 năm phát triển bền vững của Prudential tại Việt Nam, giúp khách hàng phát triển trong hành trình cuộc sống. Khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động” khẳng định cam kết ưu tiên khách hàng, nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Ông Clive Baker, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi trân trọng sự đồng hành và tin tưởng khách hàng đã dành cho Prudential trong việc bảo vệ tương lai tài chính cho bản thân và gia đình nhiều năm qua. Kế thừa bề dày kinh nghiệm lâu đời và phát triển trên nền tảng vững chắc, Prudential luôn tiên phong phát triển sản phẩm dịch vụ và mang đến những giá trị tốt đẹp, vì cuộc sống tiến bộ hơn của khách hàng. Chúng tôi cũng truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trên khắp mọi miền đất nước, cùng kiến tạo và lan toả các giá trị bền vững vì một Việt Nam tươi sáng”.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Gia vang van trong the kho hinh anh

Giá vàng vẫn trong thế khó

0

Giá vàng thế giới liên tục gặp khó tại mốc 1.800 USD/ounce, khiến vàng miếng trong nước cũng chưa thể trở lại giao dịch vùng 56 triệu đồng/lượng suốt hai tuần gần đây.