Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Poster mới của 'Bảy viên ngọc rồng'

Sau một loạt poster dành cho thị trường Mỹ, bộ phim Bảy viên ngọc rồng vừa tung ra poster mới dành cho thị trường Nhật Bản, trong đó có hình ảnh chàng Goku đứng quay lưng lại…

Poster mới của "Bảy viên ngọc rồng"

(Zing) - Sau một loạt poster dành cho thị trường Mỹ, bộ phim Bảy viên ngọc rồng vừa tung ra poster mới dành cho thị trường Nhật Bản, trong đó có hình ảnh chàng Goku đứng quay lưng lại…

Poster mới của `Bảy viên ngọc rồng`

Justin Chatwin

 Bộ phim Bảy viên ngọc rồng do người thật đóng đã được ấn định ngày ra mắt tại Nhật Bản: 13.3.2009. “Đây là bộ phim nói về tuổi mới lớn của anh chàng Goku. Và tôi vô cùng yêu thích Goku” – nam diễn viên Justin Chatwin nói.

 Bảy viên ngọc rồng là một trong những bộ manga kinh điển của Akira Toriyama. Bộ truyện tranh này đã bán được hơn 300 triệu bản trên toàn thế giới. Hollywood đã quyết định chuyển thể bộ truyện tranh này lên màn ảnh rộng, với nam diễn viên trẻ Justin Chatwin trong vai Goku. Châu Nhuận Phát sẽ vào vai sư phụ Roshi. Emmy Rossum vào vai Bulma lái những chiếc xe máy cực kỳ ‘cool’. James Marsters sẽ vào vai lãnh chúa Piccolo. Nữ diễn viên Nhật Bản Eriko Tamura vào vai Mai.

Poster mới của `Bảy viên ngọc rồng`

Châu Nhuận Phát sẽ vào vai sư phụ Roshi.

Bảy viên ngọc rồng xoay quanh chàng chiến binh trẻ tuổi Goku thề sẽ bảo vệ bảy viên ngọc rồng khỏi tay của quỷ chúa Piccolo. Bộ phim tập trung vào cuộc chiến đấu long trời lở đất giữa Goku và Piccolo, kẻ âm mưu bá quyền thế giới. Nam diễn viên Marsters tiết lộ “Câu chuyện trong phim sẽ rất khác với nguyên gốc trong truyện tranh. Đó là sự thay đổi cần thiết vì chúng tôi phải làm gọn lại câu chuyện được kéo dài qua nhiều tập truyện tranh cho vừa thời lượng của một bộ phim. Nhiều nhân vật sẽ bị loại bỏ. Và chúng tôi muốn tạo nên không khí u ám và bạo lực cho phim”

Poster mới của `Bảy viên ngọc rồng`

Poster mới của Bảy viên ngọc rồng

Phan xi nê

Theo dbthemovie.com

Theo dbthemovie.com

Bạn có thể quan tâm