Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Porsche Panamera 2017 xuất đầu lộ diện

Porsche Panamera hoàn toàn mới thuộc thế hệ thứ 2 dự kiến ra mắt năm 2017 vừa bất ngờ lộ diện trên một xe chở hàng tại châu Âu.

Ảnh: Carscoops.

Ở phiên bản hoàn toàn mới thuộc thế hệ thứ hai, Porsche Panamera sẽ được tăng số lượng phiên bản nhiều hơn bao giờ hết để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cụ thể, sẽ có một bản fastback sedan tốc độ cao được nhà sản xuất miêu tả là "tuyệt đẹp", một bản giống như coupe vừa bị chụp trộm trên xe tải chở hàng ở châu Âu (ảnh trên). Cả hai phiên bản này đều có 2 lựa chọn tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài. Bên cạnh đó còn có phiên bản shooting brake được cho là có tên Sport Turismo phát triển trên concept cùng tên được giới thiệu năm 2012. 

Nguồn tin thân cận từ Porsche khẳng định phiên bản 2 cửa coupe và mui trần sẽ đối đầu trực tiếp với Mercedes S-Class bản coupe và mui trần. 

Trở lại với hình ảnh chụp trộm của Porsche Panamera 2017, thế hệ thứ hai dường như đi đúng hướng suy luận của giới thạo tin. Bởi trước đó, một số tin đồn và ảnh thiết kế dạng rendering (ảnh phác thảo trên mạng không chính hãng) cho rằng phiên bản hoàn toàn mới sẽ gọn gàng hơn, quyến rũ hơn thay vì khá rối rắm như phiên bản hiện tại. 

Hiện tại, các thông số kỹ thuật của xe chưa được công bố. Song, nhiều khả năng Porsche Panamera 2017 sẽ được trang bị động cơ V6 và V8 chạy xăng hoàn toàn mới. Bên cạnh đó còn có lựa chọn V6 chạy dầu và 1 bản hybrid.

 


Hồng Quân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm