Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Porsche Cayenne Coupe mới ra mắt, giá từ 81.500 USD

Mẫu Porsche Cayenne Coupe vừa ra mắt với 2 phiên bản động cơ V6 3.0L và V8 4.0L, giá bán lần lượt là 81.579 - 137.516 USD.

Porsche Cayenne moi ra mat anh 1
Hãng xe thể thao Đức Porsche vừa cho ra mắt chiếc Cayenne hoàn toàn mới với 2 phiên bản động cơ V6 3.0L sản sinh công suất 335 mã lực và động cơ V8 4.0L twin turbo với công suất 545 mã lực. Tuy nhiên, thông tin về phiên bản sử dụng động cơ diesel vẫn chưa được Porsche công bố.
Porsche Cayenne moi ra mat anh 2
Theo chủ tịch tập đoàn Porsche Oliver Blume: “Mẫu xe Cayenne Coupe hội tụ tất cả những công nghệ nổi bật nhất có mặt trên phiên bản SUV, với thiết kế năng động, thể thao và mang lại nhiều cảm xúc hơn”.
Porsche Cayenne moi ra mat anh 3
Bên cạnh thiết kế cánh lướt gió nằm nhô trên trên kính chắn gió phía sau tương tự như chiếc Cayenne Turbo, Cayenne Coupe còn được trang bị thêm một cánh gió chủ động nằm bên dưới kính chắn gió sau.
Porsche Cayenne moi ra mat anh 4
Khi xe di chuyển với vận tốc trên 90 km/h, cánh lướt gió này sẽ tự động kéo mở ra thêm 135 mm, làm tăng lực ép xuống cầu sau của xe.
Porsche Cayenne moi ra mat anh 5
Cayenne Coupe có thiết kế đặc trưng hơn những mẫu xe đối thủ khác như Audi Q8, BMW X6, Mercedes-Benz GLE Coupe.
Porsche Cayenne moi ra mat anh 6
Phó Giám Đốc Mảng Thiết Kế của Porsche – ông Michael Mauer, cho biết những chi tiết nổi bật của xe như phần ‘flyline’ phía cuối mui xe, trần xe thấp hơn 20 mm so với bản tiêu chuẩn.
Porsche Cayenne moi ra mat anh 7
Cột A và kính chắn gió phía trước được vuốt nhỏ hơn, 2 cửa sau cũng được làm mới và hốc bánh xe mở rộng thêm 18 mm về 2 bên.
Porsche Cayenne moi ra mat anh 8
Porsche Cayenne Coupe được trang bị tùy chọn cửa sổ trời panoramic có diện tích lên đến 2.16 m2. Ngoài ra, nếu muốn trang bị trần xe bằng sợi carbon, người mua phải đặt thêm gói thể thao trọng lượng thấp.
Porsche Cayenne moi ra mat anh 9
Cayenne Coupe được trang bị 4 ghế ngồi với hàng ghế sau thấp hơn 30 mm để tối ưu hóa không gian trần xe.
Porsche Cayenne moi ra mat anh 10
Cayenne Coupe sẽ có mặt trên thị trường Anh Quốc vào tháng 5 năm nay, với mức giá từ 62.129 euro (81.579 USD), trong khi đó phiên bản Turbo có mức giá từ 104.729 euro (137.516 USD).

Limousine của Bugatti mang dáng xe siêu sang cổ, giá 800.000 USD

Với thiết kế khác biệt, limousine chạy điện Bugatti Royale sẽ là bước chuyển biến mới trong ngôn ngữ thiết kế siêu xe Bugatti.

Tuấn Khanh

Ảnh: Top Gear

Bạn có thể quan tâm

Xe Ôtô