Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Porsche 911 GT2 RS thêm gói nâng cấp cho người mê tốc độ

Porsche 911 GT2 RS sử dụng động cơ 6 xy-lanh 3.8L, sản sinh công suất tối đa 694 mã lực. Xe vừa được bổ sung gói nâng cấp thích hợp cho người đam mê tốc độ.

Porsche 911 GT2 RS nang cap anh 1
Porsche 911 GT2 RS là mẫu xe được thiết kế mang thiên hướng dành cho đường đua. Đây là một trong những chiếc xe mạnh mẽ nhất của Porsche. Chiếc xe này vừa được nâng cấp thêm tùy chọn trang bị Club Sport Package.
Porsche 911 GT2 RS nang cap anh 2
Với Club Sport Package, xe sẽ được trang bị thêm các thanh chằng chống lật theo đúng chuẩn FIA - Liên Đoàn Ôtô Quốc Tế, và hệ thống này được thiết kế cố định vào phía sau hàng ghế trước.
Porsche 911 GT2 RS nang cap anh 3
Một số trang bị kèm theo gói độ này bao gồm bình chữa cháy với giá đỡ bằng nhôm và hệ thống dây đai an toàn 6 điểm cho người lái. Hơn thế nữa, gói trang bị này còn cung cấp khả năng lắp đặt thêm công tắc chính của mạch ắc quy trên xe.
Porsche 911 GT2 RS nang cap anh 4
Nếu muốn lắp đặt thêm riêng bình chữa cháy với giá đỡ nhôm hay công tắc chính của mạch ắc quy, khách hàng có thể mua trực tiếp từ bộ phận Porsche Motorsport.
Porsche 911 GT2 RS nang cap anh 5
Gói Club Sport Package là một trang bị đi kèm không tính giá của Porsche dành cho các khách hàng châu Âu (tuy nhiên, chưa được áp dụng ở thị trường Hoa Kỳ), mẫu xe này có giá lăn bánh hơn 250.000 USD.
Porsche 911 GT2 RS nang cap anh 6
Khách hàng cũng có thể sử dụng gói Club Sport Package cùng gói trang bị hiệu năng Weissach Perfomance Package giúp giảm khối lượng của xe khoảng 30 kg so với tiêu chuẩn, nhờ vào bộ mâm làm từ magie và các tấm ốp thân xe bằng sợi carbon.
Porsche 911 GT2 RS nang cap anh 7
Nếu chọn cả 2 gói trang bị Club Sport và Weissach Performance, khách hàng sẽ được lắp đặt các thanh chằng chống lật theo chuẩn FIA với lớp phủ titan bên ngoài.
Porsche 911 GT2 RS nang cap anh 8
Tuy nhiên, gói trang bị này không can thiệp vào hệ thống treo cũng như hệ thống truyền động của xe. Porsche 911 GT2 RS với gói Club Sport vẫn sẽ sử dụng động cơ 6 xy-lanh 3.8L, sản sinh công suất tối đa 694 mã lực.
Porsche 911 GT2 RS nang cap anh 9
Với thông số vận hành này, Porsche 911 GT2 RS đã từng đứng đầu thời gian hoàn thành 1 vòng tại trường đua Nürburgring Nordschleife, trước khi kỉ lục này bị mẫu xe Lamborghini Aventador SVJ phá vỡ.

Porsche Macan 2019 có giá 50.000 USD

Porsche Macan 2019 nhận được một số nâng cấp ở cả ngoại thất và nội thất trong khi hệ động lực được tinh chỉnh đôi chút so với phiên bản châu Âu, đi kèm mức giá từ 49.900 USD.

Thuận Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Porsche