Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Pique và Shakira bị tống tiền bằng clip sex?

Cặp ngôi sao nổi tiếng trong thế giới bóng đá chưa đưa ra bình luận về tin đồn bị người giúp việc cũ tống tiền bằng clip sex.

Thông tin Pique và Shakira bị tống tiền được đăng tải trên báo Diario Vasco (Tây Ban Nha). Cặp đôi cầu thủ - ca sĩ nổi tiếng bị người nhân viên giúp việc cũ đe dọa phát tán clip sex lên mạng nếu không chịu chi ra 1 khoản tiền lớn.

Báo AS đưa tin, hiện tại cặp vợ chồng Pique và Shakira chưa đưa ra bình luận về tin đồn này.

Pique và Shakira là 1 trong những cặp trai tài – gái sắc nổi tiếng trên thế giới. Pique (sinh năm 1987) kém Shakira (1977) tròn 10 tuổi. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2011 và đến nay đã có cùng nhau 2 đứa con tên Milan và Sasha.

Hai đứa con kháu khỉnh là thành quả tình yêu của cặp đôi Pique - Shakira. 

Nữ ca sĩ 38 tuổi được đánh giá là một trong số những nghệ sĩ Latin đi tiên phong trong việc khuếch trương hình ảnh trên thị trường âm nhạc thế giới. Cô là người Colombia đầu tiên được gắn ngôi sao trên đại lộ danh vọng Hollywood.

Shakira là một trong những ca sĩ có số lượng đĩa nhạc phát hành hàng đầu thế giới. Hiện Shakira đang giữ kỷ lục "Nữ nghệ sĩ giành được nhiều giải Latin Grammy nhất" với 7 giải.

Shakira được Tổ chức Mensa (Anh) – tổ chức dành cho những người thông minh có IQ trên 130, chứng nhận có chỉ số IQ lên tới 140, tức là ngang bằng với Gerard Pique.

Pique chính là một trong những cầu thủ có chỉ số IQ cao hàng đầu thế giới bóng đá. Số người có IQ trên 140 chỉ chiếm 2% dân số thế giới.

Shakira có mối quan hệ mật thiết với "túc cầu giáo" không chỉ vì Pique là cầu thủ. Bài hát của Shakira từng hai lần được chọn làm bài hát chủ đề của World Cup. Năm 2010 là bài Waka Waka (This time for Africa) và năm 2014 là bài “La la la”.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm