Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Piaggio tăng bảo hành lên 5 năm, nhiều hơn Honda và Yamaha

Hai mẫu xe được tăng bảo hành lên 5 năm là Piaggio Medley và Liberty, được áp dụng khi mua xe từ nay tới cuối năm.

Đầu tháng 5, Piaggio Việt Nam thay đổi chương trình dịch vụ sau bán hàng. Trong đó có tăng thời gian bảo hành cho 2 mẫu xe Medley, Liberty và triển khai thêm chương trình bảo hành phụ kiện chính hãng.

Phu tung xe Piaggio bao hanh chinh hang anh 1

Piaggio Medley và Liberty được tăng thời gian bảo hành lên 5 năm hoặc 50.000 km. Ảnh: Piaggio Việt Nam.

Đối với việc tăng thời gian bảo hành, Piaggio Việt Nam chỉ áp dụng chương trình này cho Medley đời 2020 và 2021, Liberty mua trong giai đoạn 1/5/2021-31/12/2021. Thời gian bảo hành tăng lên 5 năm hoặc 50.000 km.

Tại Việt Nam, Piaggio là nhà sản xuất xe máy đầu tiên áp dụng mức bảo hành 5 năm cho phương tiện. Các hãng xe lớn khác như Honda, Yamaha hay Suzuki chỉ dừng lại ở mức bảo hành trong 3 năm hoặc 30.000 km.

Phu tung xe Piaggio bao hanh chinh hang anh 2

Piaggio Việt Nam là nhà sản xuất xe máy đầu tiên ở Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành phụ kiện lắp rời chính hãng. Ảnh: Vĩnh Phúc.

Chương trình bảo hành phụ tùng, phụ kiện chính hãng được Piaggio Việt Nam áp dụng cho tất cả sản phẩm Piaggio và Vespa, thời gian bảo hành là một năm. Đây là lần đầu tiên một hãng sản xuất xe máy đưa ra chính sách bảo hành phụ kiện tại Việt Nam.

Phụ kiện lắp rời trên các dòng xe Piaggio, Vespa gồm có các món đồ như kính chắn gió, thảm lót sàn, giá đồ trước/sau hay thanh chắn bùn trước.

Điều kiện nhận được bảo hành là phụ tùng, phụ kiện chính hãng là phải được lắp đúng quy cách.

Những thay đổi về chính sách bảo hành có thể khiến Piaggio Liberty và Medley cải thiện doanh số. Đây là 2 mẫu xe có doanh số khá thấp của Piaggio tại Việt Nam. Trong khi Liberty là mẫu xe thời trang đã lâu không được nâng cấp thiết kế, thì Medley là dòng xe tiện nghi với nhiều công nghệ mới được ra mắt chưa lâu, nhưng không hợp thị hiếu người Việt.

Phụ kiện chính hãng của Honda SH 350i xuất hiện tại Việt Nam

Bộ phụ kiện chính hãng dành cho mẫu xe tay ga Honda SH 350i gồm kính chắn gió, bảo vệ tay lái và thùng sau.

Đánh giá Vespa Picnic giá 90 triệu đồng - khác biệt ở bộ phụ kiện

Mẫu xe Vespa Picnic thực chất là phiên bản đặc biệt của Vespa Primavera, khác biệt ở bộ phụ kiện dã ngoại được trang bị cho xe.

Vĩnh Phúc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe máy

Dan sieu xe trieu USD cua canh sat UAE hinh anh

Dàn siêu xe triệu USD của cảnh sát UAE

0

Bên cạnh những siêu xe thương mại như Lamborghini Aventador, Ferrari FF, lực lượng cảnh sát UAE còn sở hữu những hypercar sản xuất giới hạn, giá trị lên đến hàng triệu USD.