Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phượt cùng Värna, hội người trung niên và cao tuổi lập kỷ lục Việt Nam

Sáng 9/10, gần 300 người trung niên và cao tuổi đã có chuyến phượt bằng xe máy quanh các điểm đến nổi tiếng của TP.HCM.

Hội người trung niên và cao tuổi cùng đoàn siêu xe ăn mặc chất lừ phượt quanh các địa điểm biểu tượng của TP.HCM thu hút sự chú ý của người đi đường. Chuyến đi có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như gia đình ca sĩ Hoàng Bách, nghệ sĩ Trung Dân, Kim Xuân, Đào Vân Anh…

Họ chung tay xác lập kỷ lục “Hành trình bằng xe máy đi qua các biểu tượng của TP.HCM có số lượng người trung và cao niên tham gia đông nhất Việt Nam”.

Gần 300 người trung niên và cao tuổi phượt quanh TP.HCM

Vượt qua rào cản về tuổi tác, sức khỏe, người tham gia vẫn giữ trọn ngọn lửa thanh xuân suốt chuyến đi. Hành trình xuất phát từ phố đi bộ Nguyễn Huệ, qua cầu Thủ Thiêm 1 và 2, Thảo Cầm Viên, hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập, chợ Bến Thành, nhà hát Thành phố. Quãng đường dài hơn 13 km được chinh phục trong hơn 60 phút.

Varna anh 1

Gần 300 người cao tuổi, trung niên “phượt” TP.HCM và lập kỷ lục cùng Värna.

Không chỉ đi qua các địa điểm văn hóa, lịch sử quan trọng của TP.HCM, tham gia hành trình, người tham gia còn có dịp ngắm thành phố quen thuộc dưới một góc nhìn khác hơn. Qua đó, họ kết nối, giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè, gia đình.

Varna anh 2

Nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng hào hứng trước “Chuyến đi của thanh xuân”.

Với nhiều người, đây cũng là dịp để cùng người bạn thân ôn lại kỷ niệm ở các góc đường TP.HCM, lắng nghe ông xã thuyết trình hăng say về điểm biểu tượng của thành phố mà bấy lâu nay ông tìm hiểu nhưng chưa có thời gian và sức khỏe để ghé thăm.

Varna anh 3

Hành trình đi qua nhiều biểu tượng văn hóa và lịch sử của TP.HCM.

Värna - bạn đồng hành của người trưởng thành Việt

Chuỗi sự kiện thuộc khuôn khổ chiến dịch “Thanh xuân mãi cháy” của nhãn hàng Värna với mục tiêu kết nối, lan toả năng lượng, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng người cao tuổi Việt Nam sống trọn vẹn với đam mê và tự do làm điều mình thích.

Nói về việc nhận xác nhận kỷ lục Việt Nam, đại diện của Nutifood Thụy Điển chia sẻ đây không đơn thuần là một danh hiệu. Điều Värna mong muốn là trở thành “bạn đồng hành” với những niềm vui viên mãn, cháy mãi năng lượng tuổi xuân.

Varna anh 4

Sự kiện xác lập kỷ lục “Hành trình bằng xe máy đi qua các biểu tượng của TP.HCM có số lượng người trung và cao niên tham gia đông nhất Việt Nam”.

Bằng sản phẩm giàu dinh dưỡng sản xuất tại Thuỵ Điển và những hoạt động thiết thực cho cộng đồng, nhãn hàng Värna hy vọng sẽ đóng góp tích cực đến đời sống sức khỏe, tinh thần của thế hệ người trưởng thành Việt, giúp đảm bảo thể chất dẻo dai, tinh thần minh mẫn, sẵn sàng tận hưởng trọn vẹn mọi đam mê.

Sau TP.HCM, Värna tiếp tục mang “Chuyến đi của thanh xuân” đến với Hà Nội vào ngày 16/10. Tại đây, người tham gia sẽ di chuyển qua các địa điểm như nhà hát Lớn Hà Nội, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu - Quốc Tử Giám... với tổng quãng đường di chuyển khoảng 14 km.

Varna anh 5

“Chuyến đi của thanh xuân” của Värna khuyến khích người trưởng thành xây dựng thói quen sống lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Värna, thuộc Nutifood Thụy Điển, là giải pháp dinh dưỡng toàn diện dành cho người trưởng thành Việt. Ứng dụng tinh hoa khoa học dinh dưỡng châu Âu cùng hơn 20 năm am hiểu sâu sắc thể trạng đặc thù của người Việt từ chuyên gia dinh dưỡng Nutifood, các sản phẩm Värna được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển - NNRIS.

Värna hiện có 2 loại sản phầm gồm sữa và ngũ cốc dinh dưỡng.

Trong đó, sữa Värna Complete với công thức chuyên biệt FRP hỗ trợ phục hồi nhanh và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe; giúp xương chắc, cơ khỏe; tốt cho tim mạch và hỗ trợ trí nhớ.

Sữa Värna Diabetes với công thức đặc chế, có chỉ số GI thấp (GI = 26,9), giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và tăng cường đề kháng.

Ngũ cốc dinh dưỡng Värna gồm 3 loại ngũ cốc Värna Calcium giúp xương chắc; ngũ cốc Värna Complete giúp tăng cường đề kháng và ngũ cốc Värna Diabetes giúp ổn định đường huyết.

Giang Đăng Nguyên

Bạn có thể quan tâm