Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Trinh Jolie tiếc nuối vì mất hơn 500 triệu đồng ở game show

Trong khi Sam xuất sắc trả lời đúng nhiều câu hỏi ở show Tường lửa, Phương Trinh Jolie lại thả bóng vào ô trừ tiền. Cô bị mất hơn 500 triệu đồng đã kiếm được trước đó.

Sam nhận xét Phương Trinh Jolie nói 'chợ búa' trên sóng truyền hình Tại tập 5 chương trình Tường lửa, Phương Trinh Jolie tự nhận mình không thể nói chuyện hoa mỹ. Sam hài hước cho rằng kiểu nói đó là "chợ búa".

Tập 5 chương trình Tường lửa có sự tham gia của hai khách mời xinh đẹp Phương Trinh Jolie và Sam. Cả hai đã vượt qua vòng thi đầu tiên khi trả lời đúng toàn bộ 5 câu hỏi liên quan đến ẩm thực Pháp, tên gọi của biểu tượng Singapore, nhân vật lịch sử... để mang về số tiền 45 triệu đồng.

Đến vòng 2, Phương Trinh Jolie đảm nhận vị trí thả bóng, Sam bước vào phòng băng. Ngay câu hỏi đầu về gia vị đặc trưng ở vùng núi Tây Bắc, diễn viên Siêu sao siêu ngố nhanh chóng đưa ra đáp án đúng là Mắc khén. Tiếp đó, cô trả lời đúng câu hỏi về người đứng đầu nhóm hát Xoan là "ông trùm". Đến câu hỏi liên quan đến âm nhạc, Sam tự nhận là “bản thân khá rành” nhưng nữ diễn viên đã chọn sai.

Phuong Trinh Jolie mat 500 trieu dong anh 1
Sam và Phương Trinh Jolie xuất sắc ở vòng 1.

Trong khi Sam liên tục thể hiện sự hiểu biết bên trong phòng băng, trên sân khấu, Phương Trinh Jolie lại điêu đứng mỗi khi thả bóng. Sau mỗi lần Sam trả lời đúng, nữ ca sĩ lại thả bóng trúng ô tiền thưởng trị giá chỉ 1.000 - 5.000 đồng. Vận đen cứ đeo bám Phương Trinh Jolie khi ở vòng hoàn tiền, cô tiếp tục thả bóng vào ô có giá trị 125 triệu đồng. Số tiền lúc này của cả hai là 0 đồng.

Bước vào vòng 3, câu hỏi khó hơn cùng giá trị tiền thưởng lớn hơn. Sam đã làm Phương Trinh Jolie vỡ òa khi trả lời đúng "con dê" cho câu hỏi đầu tiên: "Loài vật nào có con ngươi giãn nở hình chữ nhật nằm ngang?". Tuy vậy, nữ diễn viên tiếp tục trả lời sai câu hỏi về ý tưởng sáng tác bài Chênh vênh của Lê Cát Trọng Lý.

Phuong Trinh Jolie mat 500 trieu dong anh 2
Phương Trinh thất vọng khi liên tiếp thả bóng vào ô trừ số tiền lớn.

Bên ngoài sân khấu, Phương Trinh Jolie may mắn thả bóng vào các ô có giá trị tiền thưởng cao. Nhờ đó, tổng tiền thưởng đội cô đạt được sau 3 vòng là 525 triệu đồng.

Đến phần hoàn tiền, vận đen lại đeo bám nữ ca sĩ lần nữa. 2 quả bóng liên tiếp rơi trúng ô 100 triệu đồng và 500 triệu đồng. Do đó, cô mất trắng số tiền 500 triệu đồng đã kiếm được.

Lúc này, Phương Trinh Jolie mong Sam sẽ ký hợp đồng. Và trong phòng băng, San đã quyết định ký. Cô cho rằng chấp nhận hợp đồng để đảm bảo số tiền mang về.

Đối mặt với Phương Trinh Jolie tại sân khấu, Sam bày tỏ: “Cuộc đời em đã ký rất nhiều bản hợp đồng rồi, nhưng chưa bao giờ ký hợp đồng nào áp lực như vậy. Ở đây, mình phải chịu trách nhiệm với người bạn cùng chơi, với khán giả và cả những hoàn cảnh sắp được cả hai giúp đỡ”.

Phuong Trinh Jolie mat 500 trieu dong anh 3
Nhờ ký hợp đồng, Sam đã mang về 65 triệu đồng.

Trước quyết định của bạn đồng hành, Phương Trinh Jolie không khỏi xúc động. Cô nói: “Có thể trong cuộc sống chị không may mắn nhiều thứ. Nhưng hôm nay là ngày may mắn của chị. Đúng như chị nói với em lúc nãy ‘trừ với trừ thành cộng’ và em là thần may mắn của chị”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Với việc ký vào bản hợp đồng, Sam cùng Phương Trinh Jolie đã mang về 65 triệu đồng. Bộ đôi Sam và Phương Trinh Jolie cho biết sẽ dùng số tiền này để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Đại Nghĩa làm gì với số tiền 845 triệu đồng thắng ở game show?

Nam diễn viên hài cho biết sẽ sử dụng toàn bộ số tiền thắng giải để làm từ thiện. Anh dự định xây nhà, xây cầu và hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh