Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Thảo – Ngọc Lễ và 2 con gái về nước lúc nửa đêm

Cặp song ca nổi tiếng một thời đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM trễ hơn so với dự kiến. Dù trải qua một chuyến bay dài nhưng cả gia đình không có vẻ mệt mỏi.

1

Sau lần trở về Việt Nam vào tháng 7 năm ngoái, rạng sáng 27/6, vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ Phương Thảo, Ngọc Lễ cùng 2 con gái đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để thực hiện live show Dấu ấn sau 10 năm xa quê hương. Lần trở về này, cả hai mang khá nhiều hành lý.

bé Nấm lại năng động và vui tươi với phong cách tomboy. Cả hai bé tỏ ra khá tự lập và chủ động, không phải nhờ bố mẹ phụ giúp trong việc bê đỡ hành lý.

Bé Nấm năng động và vui tươi với phong cách tomboy. Hai cô con gái cưng của Phương Thảo - Ngọc Lễ tự mang hành lý của mình, không phải nhờ bố mẹ phụ giúp.

Chị gái và cháu gái của nhạc sĩ Ngọc Lễ cũng ra đón ở sân bay từ 11h khuya và thấp thỏm chờ đợi suốt hơn 2 tiếng đồng hồ.

Chị và cháu gái của nhạc sĩ Ngọc Lễ có mặt ở sân bay từ 23h để chờ đón các thành viên trong gia đình. Họ thấp thỏm chờ đợi suốt hơn 2 tiếng đồng hồ vì chuyến bay hạ cánh trễ hơn dự kiến. Cả gia đình giọng ca Ba ngọn nến lung linh quá cảnh từ Hong Kong và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 24h nhưng hơn một tiếng sau, họ mới hoàn thành thủ tục nhập cảnh.

1

Cả gia đình vui vẻ chụp ảnh. Sau nhiều giờ bay, nhạc sĩ Ngọc Lễ vẫn vui vẻ thăm hỏi mọi người và phụ vợ xếp đồ lên xe. Bé Na nay đã ra dáng thiếu nữ và có phần trầm tính.

2

So với lần về Việt Nam cách đây gần 1 năm, bé Na có sự thay đổi ở ngoại hình. Cô bé lớn và chững chạc hơn so với cô em năng động.

Hai vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ

Hai vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ tự mang hành lý ra xe. Cặp đôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho live show đầu tiên ở quê nhà nên không ngại mang theo những món nhạc cụ thân thuộc từ Mỹ về Việt Nam. Nhạc sĩ Ba ngọn nến lung linh cho biết, anh rất nôn nao vì được về thăm mẹ và thực hiện đêm nhạc.

Ngọc Nguyên

Ảnh: Khánh Vy

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc