Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phương Thanh lên tiếng về vị trí trên poster, nhắc tên Hà Hồ, Lệ Quyên

Phương Thanh bức xúc việc tên nghệ sĩ thế hệ trước bị xếp sau tên đàn em trên poster. Cô khẳng định các bầu show vì lăng xê "gà" nhà mà thiếu tôn trọng nghệ sĩ khác.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh nêu quan điểm về việc các bầu show, người làm chương trình khi thực hiện poster cần phải tôn trọng nghệ sĩ, không thể vì ưu ái "gà" của mình mà xúc phạm những tên tuổi khác.

Giọng ca Trống vắng viết: "Tên tuổi nghệ sĩ luôn có thế hệ trước và người đi sau rất rõ ràng. Thời vận đỉnh điểm của mỗi nghệ sĩ được tính bằng thời gian lúc họ nổi tiếng. Các bạn muốn lăng xê 'gà' thì cũng đừng bao giờ đạp đổ thế hệ trước và cho 'gà' đứng lên trên đầu người khác. 

Tham gia bao nhiêu chương trình, các nghệ sĩ nổi tiếng rất dễ chịu nhưng chính thái độ thiếu tôn trọng tên tuổi nghệ sĩ trên poster làm họ bỏ show".

ca si Phuong Thanh anh 1
Phương Thanh bức xúc cách làm việc của các bầu show, nhà tổ chức chương trình trong bối cảnh hiện tại. 

Theo Phương Thanh, kể cả các show từ thiện không chi cát-xê thì ê-kíp cũng phải tôn trọng các sao tham gia.

"Để tên tuổi lung tung không trang trọng thể hiện sự thiếu hiểu biết của nhà tổ chức. Như Phương Thanh lúc này là dễ lắm rồi, xúc phạm tên tuổi Phương Thanh nhiều rồi. Đồng nghiệp, bầu show và người hâm mộ cũng đã lên tiếng cho tôi nhưng không có nghĩa Phương Thanh không lên tiếng nói với ban tổ chức để họ biết", cô bức xúc.

Lấy ví dụ cụ thể, giọng ca sinh năm 1973 nói tên cô và Lam Trường không bao giờ được phép để trước tên Cẩm Vân - Thanh Lam. Cũng như tên Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên - Mỹ Tâm không thể xuất hiện trên tên Hồng Nhung - Mỹ Linh. Tất cả là vì sự trân trọng của người trong nghề với nhau.

ca si Phuong Thanh anh 2
Nữ ca sĩ xin lỗi vì nhắc tên nhiều sao Việt để làm ví dụ. 

"Đừng đổ đất lên đầu như thế mà làm nghệ sĩ đi trước và sau không vui với nhau. Chấn chỉnh sớm cho người tổ chức trong showbiz được đàng hoàng, chính bạch trở lại", Phương Thanh nói thêm. 

Với dòng chia sẻ này, "chị Chanh" khẳng định không sợ bị mất lòng vì người trong nghề ai cũng hiểu điều đó. Cô nói tốt nhất nên chia sẻ thẳng thắn, không lòng vòng tránh mất thời gian. 

Phương Thanh cover 'Hồng nhan' của Jack theo phong cách ma mị

Phương Thanh gây chú ý khi thể hiện ca khúc "Hồng nhan" của Jack. Phiên bản của nữ ca sĩ có màu sắc ma mị, liêu trai.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc