Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Thanh lần đầu lên truyền hình với mái đầu trọc

Xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ 29/10, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ về hình ảnh mới của mình.

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, Phương Thanh dành thời gian tâm sự về chuyến đi Ấn Độ, về hình ảnh mới và những chiêm nghiệm cũng như mất mát trong cuộc sống.

Khi được hỏi về việc quyết định cạo trọc đầu, nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ: "Về khía cạnh đời thường, mình cắt tóc thì nhìn giống con trai, mất đi sự mềm mại. Nhưng thực sự đối với Phương Thanh, mềm mại không còn quan trọng, mà là sự uyển chuyển bên trong. Tôi cạo tóc trong chuyến đi Ấn Độ, mọi người sốc vì tưởng mình đi tu".

Phuong Thanh cao dau anh 1
Ca sĩ Phương Thanh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Ảnh: BTVV.

Phương Thanh kể ngày đầu tiên đi về, chị phải trốn con gái vì bé không thích mẹ để tóc ngắn, sợ mẹ xấu. Con gái từng nhận xét mẹ giống con trai quá nhưng bây giờ cũng đã quen: "Con gái bản lĩnh và tự lập hơn mẹ. Phương Thanh có một người con tuyệt vời". 

Chị cho biết, hình ảnh mới chính là thể hiện một tư duy mới về Phật pháp, sẽ đi vào cuộc sống đời thường và âm nhạc của chị trong thời gian sắp tới. Trong chuyến đi Ấn Độ vừa qua, Phương Thanh được học những bài học căn bản của phật tử và thấu hiểu hơn về nhân sinh quan.

"Trước đây, âm nhạc và khuôn mặt của tôi khác bây giờ. Ngày xưa mình không cười nhiều như bây giờ. Ngày xưa hát nhạc thất tình nhiều nên mặt căng thẳng lắm. Ngày nay, mình giác ngộ được nhiều vấn đề trong cuộc sống", nữ ca sĩ tâm sự.

Giọng ca Giã từ dĩ vãng cũng bộc bạch đây là giai đoạn hạnh phúc nhất của chị khi đã bước qua mọi thứ, trải qua hết niềm vui và nỗi buồn. Chị tâm niệm: "Cái gì là của mình sẽ là của mình".

Nói về những mất mát trong cuộc sống, Phương Thanh trầm ngâm: "Năm nay tôi biết trước mình sẽ có nhiều chuyện buồn xảy ra, nhưng không nghĩ lại là biệt ly... Chỉ trong vòng hơn một tháng, nhiều chuyện buồn đến cùng một lúc, nhưng rồi đã giải quyết xong, thấy nhẹ lòng với người đi".

Chị nói thêm: "Đến giờ này mọi sự đã an bài, người ngồi đây đã ngồi đây, người đi đã đi rồi. Mình chấp nhận được mọi thứ mới là điều khó". 

Phương Thanh bộc bạch giấc mơ hiện tại của chị là ổn định cuộc sống, lo cho con, làm một chương trình kỷ niệm 30 năm ca hát và mong muốn có thêm nhiều bài hát có giá trị về cuộc sống, nhân văn.

Sắp tới Phương Thanh sẽ quay MV ca khúc Cầu vồng của mẹ với mái đầu trọc cùng dòng ghi chú "Một sự may mắn đến cho một số phận". Đây là một sáng tác của Nguyễn Đình Thanh Tâm, nói về tình thương của người mẹ dành cho con.

Khi được hỏi về sự nghiệp diễn xuất, bên cạnh âm nhạc, Phương Thanh cho biết ngày xưa chị không mê hát, mà ước mơ đầu tiên là đóng phim.

"Mình thì thấp bé lại không đẹp nên trượt. Khi chuyển sang hát thì con đường điện ảnh lại đến. Khi đóng phim, người ta nhận ra mình có năng khiếu đóng hài. Phương Thanh ham vui nên đi đóng phim, rồi nhận ra thấy mình cũng có duyên và được khán giả công nhận diễn xuất qua Những nụ hôn rực rỡ, Hot boy nổi loạn...". 

Với Phương Thanh, Khi giấc mơ về chính là ca khúc gắn với cuộc đời chị: "Cuộc sống của Phương Thanh gặp nhiều sóng gió nhưng mình đều vượt qua với tinh thần lạc quan. Điều quan trọng nhất là phải cân nhắc sức khỏe, có sức khỏe là có tất cả".

Phương Thanh gây bất ngờ với hình ảnh cạo trọc đầu

Hành động xuống tóc của giọng ca "Lời chưa nói" được đồng nghiệp và fan rất xúc động vì họ cho rằng chị Chanh làm thế để cầu an cho bạn thân - ca sĩ Minh Thuận.

Hà Thu

Clip: Hoàng Hiệp (Theo VTV)

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc