Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm

Nhóm tình nguyện nghệ sĩ Việt có mặt ở Bệnh viện dã chiến số 1 để tiếp tế lương thực. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà phát 400 suất cơm miễn phí.

Sân khấu dã chiến trong khu điều trị Covid-19 ở TP.HCM Tận dụng khuôn viên Bệnh viện dã chiến số 1 làm "sân khấu", ca sĩ Phương Thanh, MC Quỳnh Hoa... hát, chia sẻ với y bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại đây.
sao viet tinh nguyen chong dich anh 5

Trước khi lên đường, Phương Thanh kêu gọi các mạnh thường quân và tình nguyện viên ở Bình Dương có thể tham gia hoạt động cùng nhóm nghệ sĩ. Nhiều phần quà, lương thực, thực phẩm được các nghệ sĩ vận chuyển tới sân bệnh viện.

sao viet tinh nguyen chong dich anh 6

Ngoài ra, hoạt động cắt tóc miễn phí cho lực lượng y tế tại bệnh viện dã chiến số 1 vẫn được tiếp tục. Phương Thanh, Quỳnh Hoa và các nghệ sĩ trẻ tự tay cắt tóc cho các y bác sĩ.

sao viet tinh nguyen chong dich anh 7

Ở Hà Nội, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà cũng tổ chức buổi phát cơm miễn phí cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Ba người đẹp tự chuẩn bị, đóng gói 400 suất cơm.

sao viet tinh nguyen chong dich anh 8

Hoạt động phát cơm nằm trong chuỗi kế hoạch từ thiện do Trung tâm Tình nguyện quốc gia, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, phối hợp các nghệ sĩ và nhà hảo tâm triển khai nhằm hỗ trợ sinh viên nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

sao viet tinh nguyen chong dich anh 9

Sau khi đóng gói 400 suất cơm, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà chia ra làm ba hướng đi phát cơm cho lao động nghèo, người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội.

sao viet tinh nguyen chong dich anh 10

Ba người đẹp có mặt ở các khu vực tập trung nhiều người lao động ngoại tỉnh như Phúc La, Vĩnh Hưng, cầu Long Biên, Chương Dương, Phúc Tân, Tân Triều...

sao viet tinh nguyen chong dich anh 11

Nói về hoạt động từ thiện trong giai đoạn dịch bệnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân: "Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời".

Sự mạo hiểm đắt giá của BTS

BTS áp dụng cách bản địa hóa âm nhạc, tức chuyển sang hát tiếng Anh, như Abba từng làm để thâm nhập và từng bước thành công trên thị trường quốc tế.

Ca sĩ JP Saxe: 'Tôi sốc nặng khi được đề cử Grammy'

Với "If The World Was Ending", JP Saxe được đề cử hạng mục Song of The Year tại Grammy 2021. Nam ca sĩ Canada cũng hẹn hò với người song ca cùng anh là Julia Michaels.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19

Tham gia buổi biểu diễn của nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ Việt, Trần Mạnh Tuấn đã thổi saxophone phục vụ cán bộ y tế và 10.000 bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 3, số 6.

Hải An - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm