Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương pháp cắt mắt 2 mí không sưng bầm, đẹp tự nhiên

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí trên, luồn chỉ khâu để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới để mí mắt đẹp tự nhiên.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong khoảng 20-30 phút, an toàn, không gây ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc, đảm bảo sức khỏe đôi mắt.

Khi nhắc tới cắt mắt hai mí, nhiều người lo sợ đôi mắt sưng bầm sau khi thực hiện cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mới có thể quay lại công việc. Do đó, việc tạo mắt hai mí như thế nào để không sưng bầm, nếp mí đều đẹp tự nhiên là mối quan tâm hàng đầu.

Theo NCS.TS. BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc bệnh viện Thẩm mỹ hàn quốc KIM: “Cắt mắt hai mí tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nhưng do thực hiện ở vùng mắt nên kỹ thuật này đòi hỏi sự chính xác cao, đảm bảo an toàn để không sưng bầm mà nếp mí mới được tạo nên một cách tự nhiên”.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM.

Tại bệnh viện Thẩm mỹ KIM, sau khi cắt mắt hai mí, mắt không chỉ to hơn, đẹp hơn với hai mí rõ ràng mà còn cải thiện thị lực. Sau khi thực hiện cắt mắt hai mí, bạn sẽ có được mí mắt mới đẹp tự nhiên, không sưng bầm và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Để làm được điều đó, ngoài việc đảm bảo về tay nghề của ê-kíp thực hiện, phòng khám phải được vô trùng, áp dụng kỹ thuật cắt mắt hai mí được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ KIM còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo cho quá trình thực hiện cắt mắt hai mí an toàn, hiệu quả với những ưu điểm nổi bật.

Khi nhắc tới cắt mắt hai mí, nhiều người lo sợ đôi mắt sưng bầm sau khi thực hiện cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mới có thể quay lại công việc. Tại thẩm mỹ KIM, các bác sĩ sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn có thể ra về ngay sau một giờ đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Phương pháp này cho kết quả thẩm mỹ cao, nếp gấp mí mắt đẹp tự nhiên. Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt mắt hai mí, bác sĩ sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay. Máy Smalux công nghệ ánh sáng LED sẽ chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới nếp gấp mí mới, chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

Khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng mí mắt mới sẽ đẹp rất tự nhiên sau khi cắt mắt hai mí tại KIM Hospital.

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ, trong đó có thẩm mỹ mắt nhằm hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt.

Bên cạnh dịch vụ thẩm mỹ mắt, bệnh viện KIM còn thực hiện những dịch vụ đa dạng khác như phẫu thuật gọt mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn quốc 3D, độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nâng ngực nội soi 3D và các dịch vụ về trẻ hóa da. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình chắc chắn bạn sẽ hài lòng với diện mạo mới của mình khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại đây.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

ĐT: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm