Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Mỹ Chi 'về chung nhà' với Quang Lê

Công ty của giọng ca hải ngoại sẽ quản lý độc quyền hình ảnh, giọng hát, ghi âm, show diễn, quảng cáo, nhạc chuông nhạc chờ của chị Bảy trong 2 năm tới.

Theo một số nguồn tin, Phương Mỹ Chi đã chấm dứt hợp đồng làm việc với người quản lý mà gia đình cô bé mới công bố chưa lâu.

Ngay sau đó, công ty của Quang Lê nhanh chóng thương thảo cùng đại diện của chị Bảy. Và trưa ngày 14/10, Quang Lê chính thức công bố việc đại diện độc quyền từ hình ảnh tới giọng hát tới quảng cáo, nhạc chuông nhạc chờ... của Phương Mỹ Chi. Thời hạn của hợp đồng kéo dài trong 2 năm.

Chia sẻ về hợp đồng hợp tác này, Quang Lê cho biết anh thực sự yêu mến giọng hát cũng như sự hồn nhiên, ngây thơ của cô nhóc. Chính bởi vậy, giọng ca hải ngoại quyết định nhận chị Bảy làm con nuôi để đỡ đầu, giúp đỡ trong thời gian tới.

 

Quang Lê và Phương Mỹ Chi trong buổi gặp gỡ báo chí hôm 14/10. (Ảnh: Blog Hương Trà).

Quyết định nhận Mỹ Chi làm con nuôi và đỡ đầu cô bé trên con đường âm nhạc, Quang Lê hết sức chăm chút, ủng hộ chị Bảy. (Ảnh: Blog Hương Trà).

Đặc biệt hơn, phía công ty của Quang Lê còn mời thầy dạy thanh nhạc riêng cho Phương Mỹ Chi. Hiện tại, họ cũng đang thu xếp đặt hàng các sáng tác và mua độc quyền một số ca khúc dân ca, nhạc trữ tình phù hợp với giọng hát của chị Bảy để bắt tay vào thực hiện album cá nhân đầu tay. Rất có thể album này sẽ ra mắt trong dịp cuối năm 2013.

Cách đây không lâu, Quang Lê còn mời Phương Mỹ Chi tham gia đêm nhạc riêng của mình ở TP.HCM. Những màn song ca như Sa mưa giông... của hai chú cháu thực sự ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Sau thành công này, nam ca sĩ hải ngoại còn mời chị Bảy góp mặt trong nhiều đêm minishow khác của mình ở các phòng trà của TP.HCM. Điều này cũng khiến dư luận xôn xao bàn tán về việc á quân The Voice Kids mùa đầu tiên "bay show" trong những ngày học. Nhiều người lo lắng mải miết đi diễn, việc học và cả sức khỏe của Mỹ Chi có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong khi đó, có nguồn tin lại tiết lộ ban đầu gia đình không đồng ý nhưng Quang Lê "năn nỉ" quá nhiều nên họ đã đổi ý. Các đêm nhạc cũng dự định tổ chức vào tối cuối tuần nhưng vì quốc tang nên dời lên sớm hơn, đúng vào những ngày học của chị Bảy.

Nhật Thanh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc