Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phương Mỹ Chi và các sao nhí dậy thì thành công

Phương Mỹ Chi, Lâm Thanh Mỹ, Hồng Khanh và con gái MC Phan Anh thay đổi nhiều khi bước vào lứa tuổi teen.

Phuong My Chi sao nhi day thi thanh cong anh 3
Sáu năm qua, bên cạnh việc học, Phương Mỹ Chi hoạt động nghệ thuật năng nổ, ra mắt không ít sản phẩm âm nhạc. Con nuôi Quang Lê tham gia chương trình Gương mặt thân quen nhí và có mini live show riêng. 
Phuong My Chi sao nhi day thi thanh cong anh 8
Trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm, 10X từng chia sẻ: "Em không thích những vai diễn quá tuổi hoặc vai có nhiều phân cảnh tình cảm. Bây giờ em chưa sẵn sàng nhưng có thể vài năm nữa, khoảng 16 tuổi, em sẽ làm quen với những vai diễn lớn hơn, có thể có những hành động tình cảm như ôm, hôn". 
Phuong My Chi sao nhi day thi thanh cong anh 13
10X từng chia sẻ để có ngoại hình ưa nhìn hơn hồi nhỏ, cô bé tập luyện thể thao, kết hợp chế độ ăn phù hợp. Theo Hồng Khanh, nếu muốn hoạt động nghệ thuật, yếu tố ngoại hình cũng quan trọng. Vì thế, em luôn nhắc nhở bản thân chăm chút vẻ bề ngoài.
Phuong My Chi sao nhi day thi thanh cong anh 14
Hồng Khanh của hiện tại vẫn đam mê âm nhạc và mong muốn theo đuổi con đường này. Ngoài việc học ở trường, con gái nghệ sĩ Chiều Xuân còn học thêm thanh nhạc, luyện piano, guitar... Thỉnh thoảng, cô cover một số ca khúc được giới trẻ yêu mến và chia sẻ trên trang cá nhân. 
Phuong My Chi sao nhi day thi thanh cong anh 15
Bé Bo (ảnh phải), con gái MC Phan Anh, được khán giả biết đến và yêu mến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế mùa đầu tiên. Sau 5 năm, cô bé thay đổi nhiều về ngoại hình. 
Phuong My Chi sao nhi day thi thanh cong anh 16
Bước vào lứa tuổi teen, Bảo Anh được khen xinh và duyên dáng. Cô bé hiện du học tại New Zealand.

Phương Mỹ Chi dậy thì thành công ở tuổi 16

Sau 6 năm bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi được nhận xét lột xác ngoại hình, ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Ly Nguyễn

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc