Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Mỹ Chi ngượng ngùng khi ca sĩ nam diễn tình cảm

Phương Mỹ Chi hát ngọt ngào, ăn ý trong lần đầu song ca cùng Quân Bảo. Cả hai có một tuần tập luyện trước khi chính thức biểu diễn trước khán giả.

Phuong My chi song ca quoc bao anh 1
Kết thúc kỳ học, Phương Mỹ Chi tiếp tục lịch trình biểu diễn. Tối 24/5, cô cùng nhiều ca sĩ biểu diễn trong đêm nhạc do Quang Lê thực hiện. Lần đầu tiên, Phương Mỹ Chi kết hợp giọng ca mới Quân Bảo trong ca khúc Hạ nhớ. Trước đó, giọng ca 16 tuổi dành gần một tuần luyện tập. Cả hai song ca ăn ý dù lần đầu hợp tác.
Phuong My chi song ca quoc bao anh 2
Đặc biệt, Quân Bảo chuẩn bị hoa và chủ động cài lên tóc của Phương Mỹ Chi. Hành động bất ngờ của bạn diễn khiến á quân Giọng hát Việt 2018 thoáng chút ngượng ngùng. Quân Bảo được biết tới qua một số chương trình như Solo cùng Bolero, Ai tỏa sáng, Ban nhạc quyền năng… Anh được chú ý trên mạng xã hội với nhiều bản cover đạt lượt xem lớn.
Phuong My chi song ca quoc bao anh 3
Quang Lê thực hiện đêm nhạc với chủ đề Hạ Sài Gòn, có sự tham gia của 30 văn, nghệ sĩ. Qua đây, ca sĩ hải ngoại muốn cùng khán giả trải nghiệm những cảm xúc khác nhau về mùa chia tay. Cũng trong chương trình, anh bày tỏ nỗi thất vọng về thực trạng nghệ sĩ trẻ hiện nay.
Phuong My chi song ca quoc bao anh 4
Anh cho rằng một bộ phận nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao, không làm tròn trách nhiệm khi nhận show diễn. Nam ca sĩ nói: “Hiện nay có bộ phận nghệ sĩ xem nhẹ chuyện làm nghề và tự cho mình quyền được phép dễ dãi với nghệ thuật. Họ tỏ ra ngôi sao, không cần tổng duyệt, cũng chẳng chịu đến chạy chương trình”.
Phuong My chi song ca quoc bao anh 5
Ca sĩ Ngọc Sơn ủng hộ đồng nghiệp với tiết mục Hạ thương. Ngoài ra, anh kết hợp thí sinh Thần tượng Bolero 2019 Trương Lynh trong ca khúc Kỷ niệm nào buồn. Ngọc Sơn và Quang Lê hiện ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero. Dù có lịch trình bận rộn nhưng nam ca sĩ vẫn sắp xếp thời gian góp mặt.
Phuong My chi song ca quoc bao anh 6
Khi biểu diễn cùng học trò, Ngọc Sơn ga lăng, nhiều lần dìu Trương Lynh. Vừa qua, Trương Lynh có nguy cơ bị loại khỏi đội Ngọc Sơn. Tuy nhiên, sau khi được Quang Lê đánh giá cao và hứa dìu dắt trong chương trình, cô giành cơ hội vào vòng trong.
Phuong My chi song ca quoc bao anh 7
Sau thời gian im ắng, Thùy Trang trở lại sân khấu. Trong chương trình, Quang Lê dành cho giọng ca gốc Tiền Giang nhiều lời khen ngợi. Anh cho rằng khó kiếm được ca sĩ chuẩn mực, luôn đúng giờ, đồng thời chịu khó khớp nhạc, thu âm… như cô.
Phuong My chi song ca quoc bao anh 8
Quách Tuấn Du kết hợp ba giọng ca nữ Thuỳ Trang, Lý Thu Thảo và Lâm Minh Thảo. Khởi nghiệp với dòng nhạc trẻ nhưng gần đây, Quách Tuấn Du chuyển hướng hát nhạc trữ tình và được khán giả đón nhận.
Phuong My chi song ca quoc bao anh 9
Qua đêm nhạc, Quang Lê tạo sân chơi cho nhiều gương mặt trẻ như Thuý Huyền, Trường Tam, Hoàng Ngọc Sơn, Lý Thu Thảo, Yến Tatoo, Quang Nhật, Tường Vi,… Trong đó, Quang Nhật thi Giọng hát Việt nhí cùng đội của Hiền Thục với Phương Mỹ Chi. Gần đây, giọng ca nhí năm nào trở lại qua một số dự án kết hợp người bạn cũ.

Cô gái sinh năm 2000 tung bài mới, được dự đoán thành hit như 'Túy âm'

"Nơi em muốn tới" vẫn là màu sắc ma mị làm nên thành công của Xesi với hit "Túy âm". Bài hát có giai điệu bắt tai và cải thiện một số nhược điểm trong giọng hát của nữ sinh 10X.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc