Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phương Mỹ Chi làm em gái thất lạc của Dương Ngọc Thái

Chị Bảy sẽ góp mặt trong liveshow kỷ niệm 10 năm đi hát của nam ca sĩ "Gọi đò".

Sau liveshow của Quang Lê, Chế Linh, Phương Mỹ Chi tiếp tục được mời góp mặt trong liveshow của ca sĩ Dương Ngọc Thái. Là khách mời đặc biệt của liveshow Một thoáng quê hương 4, Phương Mỹ Chi sẽ cùng chủ nhân đêm nhạc song ca bài hát Thương con cá rô đồng.

Trong buổi họp báo liveshow vào ngày 31/3, Dương Ngọc Thái cho biết: "Đây là ca khúc độc quyền tôi đặt hàng nhạc sĩ Sơn Hà viết riêng để song ca cùng Phương Mỹ Chi. Ca khúc có nội dung về hai anh em cùng một mẹ bị thất lạc nhau, đến khi tìm lại được thì mẹ đã qua đời. Với tiết mục này, tôi hy vọng ca khúc sẽ mang lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả".

Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi sẽ trở thành đứa em bị thất lạc của Dương Ngọc Thái trong ca khúc Thương con cá rô đồng.
Sau 3 lần tổ chức thành công, Dương Ngọc Thái tiếp tục thực hiện liveshow Một thoáng quê hương 4. Đêm nhạc lần này có ý nghĩa đặc biệt hơn bởi là dịp nam ca sĩ Gọi đò kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát. Anh cũng hé lộ mong muốn từ nay đến cuối đời có thể tổ chức được 100 liveshow với cùng chủ đề.

Đêm nhạc được chia làm 3 phần rõ rệt. Phần 1 với chủ đề Tình yêu và tuổi trẻ gồm những ca khúc hát về quê hương và biển đảo như Thương quá Việt Nam, Hồn quê... Ở phần 2, Dương Ngọc Thái trở về với dòng nhạc trữ tình quê hương quen thuộc. Anh cũng sẽ song ca, tam ca với Ngọc Sơn, Cẩm Ly, Giao Linh, Phi Nhung, Hoàng Châu...
Dương Ngọc Thái và ê-kíp trong buổi họp báo.

Phần 3 là những ca khúc cũ được làm mới lại. Trong phần này, Dương Ngọc Thái kết hợp cùng các khách mời Lâm Vũ, Châu Gia Kiệt, Vĩnh Thuyên Kim...

Không chỉ hiện khả năng ca hát, Dương Ngọc Thái còn trổ tài diễn xuất trong các tiết mục hài kịch cùng Chí Tài, Trấn Thành, Nhật Cường, Trường Giang, Hoàng Châu, Phi Nhung... Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là Hiếu Hiền - Quý Bình và Ngọc Hân.

Các đồng nghiệp đến tham dự buổi họp báo của Dương Ngọc Thái.

Liveshow Một thoáng quê hương 4, do đạo diễn Đồng Giao thực hiện, sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/4 tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM).

Lê Tuấn

Ảnh: Lý Phước Thu

Bạn có thể quan tâm