Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Mỹ Chi khóc tiết lộ từng không thích cha nuôi Quang Lê

Trong tiệc sinh nhật tròn 15 tuổi, lần đầu tiên Phương Mỹ Chi chia sẻ về tình cảm dành cho cha nuôi là ca sĩ Quang Lê.

Clip Phương Mỹ Chi thừa nhận từng không thích Quang Lê Phương Mỹ Chi chia sẻ tình cảm dành cho cha nuôi - ca sĩ Quang Lê - trong dịp sinh nhật tròn 15 tuổi.

Chiều 13/1, Phương Mỹ Chi tổ chức tiệc sinh nhật tròn 15 tuổi bên người hâm mộ. Cha nuôi Quang Lê cũng có mặt trong buổi tiệc. Giọng ca Sầu tím thiệp hồng gửi lời động viên mong con gái nuôi ngày càng thành công trong nhiều thể loại nhạc, có sức khỏe và tự tin trong cuộc sống.

Phuong My Chi khong co tinh cam voi Quang Le anh 1
Phương Mỹ Chi và Quang Lê gắn bó nhiều năm qua.

Trước những lời chia sẻ tình cảm từ cha nuôi, Phương Mỹ Chi không giấu được sự xúc động. Phương Mỹ Chi thừa nhận từng không thương cha trong những ngày đầu hợp tác.

“Thực ra, lúc đầu con không có tình cảm với ba. Nhưng sau chuyến đi Mỹ trở về, con mới hiểu ba rất thương con”, Phương Mỹ Chi khóc trải lòng. Nữ ca sĩ 15 tuổi xúc động vì “chưa bao giờ nhận được tình cảm như vậy từ người ngoài”.

Phuong My Chi khong co tinh cam voi Quang Le anh 2
Phương Mỹ Chi xúc động khi chia sẻ về tình cảm dành cho cha nuôi.

Phương Mỹ Chi nói: “Con thương ba nhưng con không biết thể hiện nhiều”. Trong quá khứ, từng có thời điểm dư luận đặt nghi vấn về mối quan hệ rạn nứt giữa Phương Mỹ Chi cùng Quang Lê.

Câu chuyện trở nên ồn ào hơn khi dịp sinh nhật nam ca sĩ Gõ cửa trái tim vào năm 2016 thiếu vắng cô con gái nuôi nổi tiếng. Ngay sau đó, phía Quang Lê và gia đình Mỹ Chi đều phủ nhận tin đồn.

Phuong My Chi khong co tinh cam voi Quang Le anh 3
Phương Mỹ Chi chín chắn và ra dáng thiếu nữ ở tuổi 15.

Thời gian qua, Phương Mỹ Chi luôn đồng hành cùng cha nuôi trên con đường nghệ thuật. Chia sẻ về thù lao của Phương Mỹ Chi, Quang Lê thừa nhận “cát-xê của Phương Mỹ Chi ở thị trường hải ngoại rất cao. Đó là điều Quang Lê rất mừng”.

Nam ca sĩ tiết lộ cát-xê Mỹ Chi một đêm diễn còn cao hơn của anh, có đêm đạt 6.000 USD. Toàn bộ số tiền đi hát đều do mẹ Mỹ Chi quản lý.

Quang Lê mời dàn sao nhiều thế hệ trong live show riêng tại Việt Nam

Từ các danh ca hàng đầu, ca sĩ nổi tiếng đến các giọng ca trẻ của dòng nhạc dân ca, trữ tình sẽ hội tụ trong đêm nhạc của nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn".

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí