Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Mỹ Chi hát mừng 20/11 trong lúc cô giáo đang ngủ

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi chia sẻ video cùng các bạn hát và tặng hoa giáo viên nhân dịp 20/11. Điều đáng nói là lúc này, cô giáo trẻ vẫn đang ngủ.

Phương Mỹ Chi hát tặng cô giáo nhân dịp 20/11 Phương Mỹ Chi cùng bạn học đàn, hát và tặng hoa cô giáo nhân dịp 20/11.

Ngày 20/11, trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ đoạn video cùng các bạn hát mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Trong video, giọng ca 10X và bạn cùng lớp vừa đàn vừa hát Bụi phấn do nhạc sĩ Vũ Hoàng sáng tác. Điều đáng nói là cô giáo của lớp Phương Mỹ Chi đang ngủ trưa.

Sau khi nghe tiếng học trò đàn hát, cô giáo trẻ tỉnh dậy và khá ngỡ ngàng trước món quà dành cho mình. "Tội  nghiệp cô đang ngủ", Phương Mỹ Chi viết. 

"Chị Bảy" và bạn cùng lớp còn chuẩn bị bó hoa để tặng cô giáo. Ca sĩ trẻ tiết lộ 13 thành viên trong lớp đã viết thiệp để gắn kèm hoa.

phuong my chi hat chuc mung 20/11 anh 1
Phương Mỹ Chi và các bạn tổ chức đàn, hát và tặng quà cho giáo viên nhân dịp 20/11. 

Phương Mỹ Chi tỏ ra khá vui mừng khi mua trúng hoa màu xanh yêu thích của cô giáo. "Bó hoa này 400.000 đồng nhưng con trả giá xuống còn 325.000 đồng đó cô", 10X dí dỏm nói. 

Cô giáo của Phương Mỹ Chi đáp: "Cô vui quá, cứ tưởng các con quên cô luôn rồi". 

Phương Mỹ Chi đang học tại một trường tư thục ở TP.HCM. Do là trường quốc tế, lớp khá ít học sinh, chỉ dao động từ 10-15 học sinh/lớp. Học trò Hiền Thục từng tiết lộ bạn bè ở trường không coi mình là người nổi tiếng.

Vì vậy, Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 được học tập và phát triển một cách thoải mái, không có áp lực. 10X cho biết mình và các bạn đều "khùng như nhau", hay "dìm hàng" và chơi khăm nhau.

Phương Mỹ Chi bác bỏ tin đồn “bỏ học đi hát” bằng cách công bố bảng điểm và bằng khen cuối năm lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ trẻ đạt thành tích giỏi, sở hữu bảng điểm thi cuối kỳ nhiều điểm 9 và 10.

Không chỉ vậy, nhờ học giỏi tiếng Anh, Phương Mỹ Chi từng được đặc cách học vượt trình độ ngoại ngữ từ lớp 4 lên thẳng lớp 6.

Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân song ca 'Sầu đâu quê ngoại' ở chùa

Màn kết hợp ngẫn hứng trong ca khúc "Sầu đâu quê ngoại" của cặp quán quân, á quân The Voice Kids nhận được nhiều lời khen từ khán giả.


Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc