Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Mỹ Chi bỏ xa Noo, Đông Nhi trên đường đua ZMA

Trong số 4 hạng mục giải thưởng do người dùng bình chọn, “chị Bảy” đang tạm dẫn đầu đến 2 hạng mục là “Nghệ sĩ mới được yêu thích” và “Song ca/Nhóm ca được yêu thích” với số phiếu cách biệt các đối thủ còn lại.

Bên cạnh mục đích tôn vinh các tác phẩm âm nhạc, Zing Music Awards mỗi năm còn đo lường mức độ yêu thích và ảnh hưởng của nghệ sĩ đến cộng đồng nghe nhạc nói chung, thông qua số lượng bình chọn từ người hâm mộ và lượt nghe, thích, bình luận trên tác phẩm của họ. Trong mùa giải thứ tư này, chỉ có 4 giải thưởng được mở cho người dùng bình chọn đó là giải Nam nghệ sĩ được yêu thích, Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Song ca/Nhóm ca được yêu thích Nghệ sĩ mới được yêu thích.

Phương Mỹ Chi dẫn đầu cả 2 hạng mục.

Việc siết chặt bình chọn bằng cách chỉ cho phép bình chọn trên Zing Mp3 trên nền tảng mobile – được cho là bảo mật và hạn chế tiêu cực tốt hơn, không làm giảm nhiệt cuộc đua của các nghệ sĩ. Mỗi biến chuyển của bảng xếp hạng tạm thời đều được cập nhật nhanh chóng. Thậm chí, có nhiều bạn trẻ còn tốn không ít công sức soạn thảo tài liệu, hình ảnh, video clip hướng dẫn bình chọn và tích cực chia sẻ, kêu gọi người thân, bạn bè.

Nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đang tạm dẫn đầu 2 hạng mục Nghệ sĩ mới được yêu thíchSong ca/ nhóm ca được yêu thích với số lượt bình chọn cách biệt so với các đối thủ còn lại. Tuy nhiên, các fan vẫn tiếp tục kêu gọi, hướng dẫn, chia sẻ nhau cách bình chọn để thể hiện lòng yêu mến chị Bảy.

Mùa giải năm nay có gọi tên Phương Mỹ Chi?

Giọng ca nhí bỏ xa các đối thủ lớn một khoảng cách khá an toàn.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh – hai gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả ở những mùa giải ZMA trước cũng không quên nhắc nhở các fan bình chọn để ủng hộ cho mình.

Riêng Noo Phước Thịnh, anh chàng đang có lợi thế khi đang tạm dẫn đầu, nhưng không vì thế mà các fan của anh lơ là trong việc bình chọn cho thần tượng của mình ở hạng mục Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất.

Miu Lê và Sơn Tùng M-TP – hai “tân binh” của Zing Music Awards cũng đang tích cực kêu gọi các fan ủng hộ mình trên trang cá nhân và fanpage.

Vòng bình chọn Top 10 đang vào hồi kết, dường như các nghệ sĩ và fanclub của mình vẫn đang tích cực chạy nước rút trước khi kết quả được công bố tại trang chính thức của giải thưởng vào ngày 4.12.2013 tới.

 Bình chọn cho thần tượng tại Zing Music Awards duy nhất tại ứng dụng Zing Mp3
Cách thức bình chọn như sau:
Bước 1: Tải ứng dụng Zing Music Awards về điện thoại qua App Store (cho hệ điều hành iOS) và Play Store (cho hệ điều hành Android). Sử dụng Zing ID để đăng nhập
Bước 2: Vào Menu, chọn biểu tượng Zing Music Awards 2013
Bước 3: Chọn hạng mục giải thưởng
Bước 4: Tiến hành bình chọn cho thần tượng yêu thích
Bước 5: Điền thông tin và hoàn tất bình chọn

Cách bình chọn cho ca sĩ.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

#ZINGCHART Âm nhạc