Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Mỹ Chi 'bỏ rơi' Thủy Tiên trên BXH Zing

Được kỳ vọng sẽ soán ngôi của chị Bảy trên bảng xếp hạng MV tuần này nhưng “Mãi thuộc về anh” của nữ ca sĩ gợi cảm đã tụt xuống một bậc trong khi Phương Mỹ Chi vẫn an toàn với ngôi đầu bảng.

Thủy Tiên thất bại trước việc soán ngôi của chị Bảy cũng là điều dễ hiểu. Mãi thuộc về anh không nằm trong dự án được giọng ca Kiss me đầu tư cao nên hiệu ứng của MV này không như trước đó. Thêm nữa sức hút của Phương Mỹ Chi đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nên không riêng gì Thủy Tiên, những ngôi sao khác cũng sẽ khó cạnh tranh nổi.

Phương Mỹ Chi lập thành tích trên bảng xếp hạng.

Hit của giọng ca nhí sẽ còn yên vị một thời gian dài.

Ở tuần mới, Nỗi buồn mẹ tôi lần thứ 5 bảo vệ thành công ngôi vị quán quân trong hạng mục MV. Trong khi đó Mãi thuộc về anh của Thủy Tiên tụt 1 bậc, xuống vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng. Hồ Việt Trung vẫn duy trì hạng 2 cùng Anh nguyện chết vì em. Cuộc gọi cuối của Justa Tee chiếm vị trí thứ 3, đẩy Thủy Tiên lùi về sau.

MV này của Thủy Tiên gây chú ý nhất là cảnh siêu xe.

Biết không em của Chi Dân an toàn với vị trí thứ 5 trong khi Phạm Trưởng liền kề với MV Không thể nói. Thu khúc của bộ ba Hoàng Rapper – Yanbi – Mr. T cũng kịp gây chú ý ở hạng 7. Đứt từng đoạn ruột của Lương Bích Hữu tăng 1 bậc và đang giữ lấy vị trí thứ 8. Hư ảo của Từ Hạnh Vân giữ hàng 9 và Khắc Việt kết thúc top 10 hạng mục MV với Anh yêu người khác rồi.

Bạn gái Justa Tee là hot girl Trâm Anh góp mặt trong MV mới của anh.

Sản phẩm mới của Justa Tee không được người hâm mộ đón nhận như trước.

Bảng xếp hạng ca khúc không có nhiều biến động trong tuần mới. Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng M-TP tiếp tục chiếm giữ ngôi vị quán quân và Mr. Siro với Bức tranh từ nước mắt an toàn với hạng 2. Thà quên đi của Phạm Trưởng tăng nhiều bậc lên hàng 3 trong khi Bảo Anh giữ vị trí kế tiếp với Anh muốn em sống sao.

Bích Phương trong ca khúc mới.

The Men vẫn giữ được độ hot với ca khúc Nếu là anh ở ngôi thứ 5. Khi người lớn cô đơn của Phạm Hồng Phước cũng đảm bảo một hạng an toàn ở hàng 6. Em không còn buồn của Bảo Thy có sức sống khá bền bĩ ở vị trí thứ 7. Nỗi buồn mẹ tôi của Phương Mỹ Chi khá khiêm tốn ở hàng 8. Khắc Việt lại tiếp tục gần cuối bảng với hit Anh yêu người khác rồi. Bùi Bích Phương vừa có mặt trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 10 cùng ca khúc Chỉ là em giấu đi.
Xem bảng xếp hạng tuần 45 từ 4/10 - 10/11 tại đây.


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc