Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Mai khổ luyện để có dáng đẹp

Để sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn và tràn đầy sức sống, người mẫu Phương Mai đã tập luyện chăm chỉ, nhưng cô vẫn kết hợp với chế độ nghỉ ngơi hợp lý để duy trì sự bền bỉ.

Với Phương Mai, việc tập luyện thể thao không chỉ giúp cơ thể thon gọn mà còn giúp nâng cao sức khỏe và cơ thể dẻo dai. Trong buổi tập luyện kéo dài khoảng 3 tiếng của Phương Mai không thể thiếu nước uống thể thao Aquarius - Nước uống thể thao chính thức của FIFA World Cup 2014.

Là một sản phẩm của Coca-Cola chứa hàm lượng chất điện giải và vitamin, Aquaris hỗ trợ hiệu quả quá trình bù đắp lượng nước cơ thể mất đi mỗi ngày, nhất là trong những buổi tập luyện thể thao tốn nhiều sức lực.

Chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng Aquarius đã là lựa chọn của Phương Mai trong những buổi tập vì đây là nước uống thể thao chính thức FIFA World Cup 2014.
Mai thường bắt đầu buổi tập với môn chạy bộ căn bản. Theo cô, bắt đầu từ việc chạy bộ giúp cô có một khởi đầu nhẹ nhàng, giúp cơ thể làm quen với việc tăng vận động.
Sau đó, cô sẽ chuyển sang các dạng bài tập dành cho cơ tay như môn chống đẩy, giúp Mai có đôi tay săn chắc và khỏe khoắn.
Thông thường các bài tập của cô sẽ do một huấn luyện viên chịu trách nhiệm, đó là ông Al Morgan, chuyên gia về thể hình và dinh dưỡng của trung tâm California Wow.
Cô cũng dành ít phút để nghỉ ngơi xen kẽ giữa các bài tập, giúp các cơ có thể phục hồi và bổ sung các chất điện giải bằng nước Aquarius.
Phương Mai tranh thủ trao đổi với HLV về các bài tập sao cho phủ hợp với vóc dáng và thể lực của bản thân.
Bài tập cuối cùng của cô là boxing, một bộ môn mà theo cô là có thể giúp cho cả cơ thể săn chắc, cũng như tăng khả năng phòng vệ cho bản thân.

Tư liệu: Aquarius

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp