Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương Hằng tiết lộ bí kíp 'lão hóa ngược' học từ mẹ 20 năm qua

Để sở hữu làn da sáng mịn và vẻ ngoài trẻ hơn tuổi thật, Phương Hằng áp dụng bí quyết chăm sóc da được mẹ truyền lại suốt 20 năm qua.

Gặp Phương Hằng ngoài đời, người đối diện dễ đoán lầm cô tầm 25, 26 tuổi bởi lối trò chuyện hồn nhiên và làn da trẻ đẹp. Khi được khen trẻ hơn tuổi thật, Phương Hằng chia sẻ: “Thật ra năm nay tôi đã vượt qua ngưỡng 30 rồi đó. Bí quyết của tôi là luôn giữ tâm hồn mình vui vẻ, ăn uống lành mạnh. Đặc biệt, tôi áp dụng tuyệt chiêu mà mẹ truyền lại suốt 20 năm qua”.

Hằng tâm sự khi cô còn nhỏ, cứ mỗi chiều mẹ cô vo gạo nấu cơm đều chắt nước gạo lại, để lắng xuống rồi lấy rửa mặt. Đến năm cô 11, 12 tuổi, mẹ Phương Hằng cũng chỉ cho cô lại y như vậy. Kết quả da Phương Hằng lúc nào cũng sáng mịn và không nổi mụn tuổi dậy thì như các bạn trẻ thường gặp.

Farm Rice Essence anh 1
Mẹ Phương Hằng chỉ sử dụng nước vo gạo để dưỡng da suốt 20 năm.

Nhưng với lịch trình đi quay dày đặc, Phương Hằng khó có thể giữ thói quen chắt nước vo gạo thường xuyên. Vì vậy, thay vì sử dụng nước vo gạo, Phương Hằng chọn tinh chất nước vo gạo Farm để chăm sóc da.

“Làm diễn viên, tôi không có thời gian chắt nước vo gạo mỗi ngày như trước nên chuyển qua xài tinh chất nước vo gạo của Farm gần 2 năm nay. Đây là sản phẩm rất đặc biệt của Nông trại làm đẹp. Từ những ngày đầu khi các nhà điều chế nghiên cứu công thức , tôi đã được làm ‘chuột bạch’ để thí nghiệm và dùng miễn phí đến giờ. Mẹ tôi cũng sử dụng sản phẩm này”, Phương Hằng chia sẻ.

Farm Rice Essence anh 4
Phương Hằng và mẹ cùng sử dụng tinh chất nước vo gạo Farm Rice Essence.

Tinh chất nước vo gạo Farm Rice Essence có mùi sữa gạo dịu nhẹ, thanh khiết như nước vo gạo nấu cơm. Sử dụng sản phẩm này thường xuyên, làn da của phái đẹp sẽ được cải thiện, trở nên sáng mịn, ẩm mượt.

Farm Rice Essence anh 5
Làn da trắng mịn khi sử dụng tinh chất nước vo gạo Farm Rice Essence.

Farm Rice Essence là phương pháp làm đẹp kế thừa từ những tinh hoa của truyền thống, giúp chị em phụ nữ làm đẹp an toàn và trở nên tự tin hơn.

Nông trại làm đẹp

Địa chỉ: 18 đường 20, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Website: nongtrailamdep.com; Fanpage: Nông trại làm đẹp

Điện thoại: 02854107131 - 0967867802.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp