Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phước Sang - Việt Trinh từng là một đôi

Cả hai cũng từng có thời yêu nhau trước khi Phước Sang sống chung với Kim Thư. Cùng xem lại những hình ảnh của họ xuất hiện chung trong bộ phim "Nợ đời".

Phước Sang - Việt Trinh từng là một đôi

Cả hai cũng từng có thời yêu nhau trước khi Phước Sang sống chung với Kim Thư. Cùng xem lại những hình ảnh của họ xuất hiện chung trong bộ phim "Nợ đời".

Ngày ấy, Phước Sang rất tỉ mỉ, chăm lo cho các người đẹp trong quá trình chụp ảnh tại khu cư xá Thanh Đa với Việt Trinh và Mỹ Uyên. Anh sẵn sàng chuẩn bị từng chiếc ghế, thau nước để làm đạo cụ cho các người đẹp. Còn hai nữ diễn viên xinh đẹp được chuyên gia trang điểm Việt Hùng chăm chút kỹ lưỡng để có ngoại hình đúng chất với các cô gái thời xưa.

Họ đã có khoảnh khắc vui đùa thoải mái trong ngôi nhà cổ để minh họa cho những nhân vật trong bộ phim Nợ đời của đạo diễn Hồ Ngọc Xum, tái dựng lại những hình ảnh của các nhân vật đáng yêu trong phim. 

Cảnh diễn lại các vai diễn trong bộ phim Nợ đời của Phước Sang và Việt Trinh.

Nợ đời được thực hiện dựa theo câu chuyện nổi tiếng của nhà tiểu thuyết miền Nam Hồ Biểu Chánh. Đây là sản phẩm đạo diễn Hồ Ngọc Xum dựng cho hãng phim TFS, một trong những đơn vị sản xuất phim uy tín và chất lượng nhất từ trước đến nay qua các tác phẩm như: Đất Phương Nam, Ngọn nến hoàng cung, Dưới cờ đại nghĩa…

Xuất hiện trong bộ phim là bộ ba Phước Sang, Việt Trinh, Mỹ Uyên và Hứa Vĩ Văn trong vai cậu Cử - con trai của Việt Trinh. Mỹ Uyên tiết lộ: "Trong phim này, anh Sang vào vai rất giống với tính cách của anh ngoài đời. Đó là một người đàn ông tốt bụng, sẵn sàng cưu mang những người đàn bà, nhẹ dạ, yếu đuối.  Khi ai cần sự giúp đỡ, anh luôn sẵn sàng".

Chia sẻ về vai diễn trong phim, nữ diễn viên nói thêm: "Nhân vật của anh Sang trong là người đã có vợ nhưng vẫn có một người tình. Tôi vào vai người em kết nghĩa cô người tình của anh tên Hai Phục, một cô gái có nhan sắc tuyệt trần, nhưng chơ vơ giữa cuộc đời vì bị người tình phụ bạc, anh sẵn sàng tạo điều kiện chăm sóc cô ấy, đem về nhà nuôi nấng cho ăn học thành tài".

Sự xuất hiện của ba nhân vật này cùng với câu chuyện nhiều tình tiết éo le đã làm dậy sóng bộ phim Nợ đời suốt một thời gian dài. Với Việt Trinh, Hai Phục được xem là một vai diễn đúng với sở trường, được viết theo kiểu đo ni đóng giày cho cô, dễ dàng lấy nước mắt người xem trong những tình huống oái oăm, bi thảm của cuộc đời.

Hai nhân vật còn lại cũng có được dấu ấn riêng, bởi Phước Sang là một nhân vật dễ thương, đại diện cho lớp đàn ông có tình có nghĩa. Còn nhân vật Ba Có của Mỹ Uyên được xem là một trong những vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Thoáng chốc đã gần 10 năm, những hình ảnh ngày xưa như gợi lại một Phước Sang với nhiều vai diễn hài dễ thương, sánh đôi bên Việt Trinh - Mỹ Uyên duyên dáng, dịu dàng trong tà áo dài.

Họ từng có thời yêu nhau, trước khi Phước Sang đến với Kim Thư

Trong phim Nợ đời, Mỹ Uyên trở thành vợ bé của Phước Sang.

Hứa Vĩ Văn trong vai con trai của Việt Trinh cũng xuất hiện trong bộ ảnh này.

Bộ ba tỏ ra rất ăn ý trong buổi chụp hình.

Lữ Đắc Long

Theo Infonet

Lữ Đắc Long

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm