Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phùng Thiệu Phong trở lại phim trường sau ly hôn

Phùng Thiệu Phong trở lại làm việc sau khi giải quyết vấn đề gia đình. Nam diễn viên vướng nhiều tin tức tiêu cực vì cuộc hôn nhân ngắn ngủi.

Ngày 13/5, trang 163 đưa tin Phùng Thiệu Phong quay trở lại công việc. Tài tử đóng phim tại quê nhà Thượng Hải. Trên phim trường, tâm trạng của tài tử thoải mái. Tạo hình của anh cũng được đánh giá là trẻ trung hơn tác phẩm trước.

Cuối tháng 4, Phùng Thiệu Phong kết thúc bộ phim Ái khuyển kỳ duyên, sau đó đưa ra tuyên bố ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh sau 3 năm chung sống. Nam nghệ sĩ giải thích họ đến với nhau vì cùng hợp tác trong công việc, nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, cũng bởi bận rộn mà cả hai không dành nhiều thời gian ở bên nhau khiến tình cảm phai nhạt.

Sau khi kết hôn, không chỉ Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp quay phim mà Phùng Thiệu Phong cũng thường nhận dự án mới. Điều này khiến tin tức hai nghệ sĩ trục trặc tình cảm bị nhắc đến nhiều lần. Hồi tháng 1, Phùng Thiệu Phong vẫn phủ nhận việc ly hôn, nhưng đến ngày 23/4 đã tuyên bố đường ai nấy đi.

iFeng chia sẻ Phùng Thiệu Phong đã nhờ luật sư thu thập bằng chứng, khởi kiện những người đưa tin tức sai sự thật như anh ngoại tình với bạn diễn, đánh đập vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh.

Đầu tháng 5, China Daily đưa tin cha mẹ của Phùng Thiệu Phong đã sắp xếp các buổi xem mắt cho nam diễn viên sau 2 tuần ly hôn. Nguồn tin thân cận với ngôi sao Minh Lan truyện cho hay gia đình muốn tài tử nghĩ thoáng, nhanh chóng tìm bạn đời mới, ổn định cuộc sống để thực hiện nghĩa vụ kế thừa sản nghiệp, nối dõi tông đường cho gia tộc.

Tuy nhiên, điều kiện bố mẹ Phùng Thiệu Phong đưa ra cho con dâu mới đó là phải có xuất thân gia giáo, hào môn và đặc biệt không được là người trong giới giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Cặp sao nên duyên khi đóng chung trong bộ phim Tây du ký: Nữ nhi quốcMinh Lan truyện.

Phùng Thiệu Phong bị gia đình ép đi xem mắt

Cha mẹ của Phùng Thiệu Phong đã sắp xếp các buổi xem mắt cho con trai. Họ yêu cầu anh không được cưới người trong showbiz.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí