Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh

Cặp sao "Tây du ký: Nữ nhi quốc" ly hôn sau khoảng 3 năm chung sống. Tính cách của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có sự khác biệt.

Ngày 23/4, trên mạng xã hội, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn với lý do không thể dành nhiều thời gian cho đối phương. Tuy nhiên, QQ cho rằng nguyên nhân còn nằm ở tính cách và quan điểm hôn nhân của mỗi nghệ sĩ khác nhau.

Theo QQ, Triệu Lệ Dĩnh không dành nhiều sự quan tâm cho hôn nhân của mình, thái độ rất dứt khoát. Triệu Lệ Dĩnh mới có bài phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc.

Trong đó, nữ diễn viên chia sẻ cô là người độc lập, không phụ thuộc vào người khác: "Trong tình yêu, tôi không phải là người ỷ lại vào đối phương. Tôi cảm thấy sự tự tin của phụ nữ cũng bao gồm 'buông bỏ', không phải lo lắng đánh mất một điều gì đó thì sẽ để lại vết thương lòng".

Trieu Le Dinh ly hon anh 1

Triệu Lệ Dĩnh không phụ thuộc vào tình yêu.

Về phía Phùng Thiệu Phong, QQ cho rằng anh phụ thuộc vào cảm xúc của vợ cũ và từng lo lắng khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Năm 2019 Phùng Thiệu Phong đặt câu hỏi: "Em có thực sự yêu anh không, có muốn ở bên anh không?". Tài tử tỏ thái độ bất an và cho rằng Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với anh chỉ vì đơn thuần là đã đến độ tuổi lập gia đình sinh con.

Khi MC hỏi tại sao Phùng Thiệu Phong không đeo nhẫn. Tài tử cho biết cả hai chưa tổ chức hôn lễ do Triệu Lệ Dĩnh chưa trao cho anh nhẫn cưới.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ trong nhà, Lệ Dĩnh là người ưa thích sạch sẽ, mọi thứ phải sắp đặt theo ý của cô và không được thay đổi. Phùng Thiệu Phong nhận xét Triệu Lệ Dĩnh là tuýp người bên ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng tính cách mạnh mẽ, quyết đoán.

Thậm chí, dù đã kết hôn 3 năm, cả hai độc lập về tài chính, công việc ít có sự can thiệp vào cuộc sống của đối phương.

Trong quá trình sống chung, Phùng Thiệu Phong từng vướng tin đồn ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh cũng có tin tức tiêu cực. Tuy nhiên, cả hai không đứng ra nói giúp đối phương. QQ cho rằng trên danh nghĩa vợ chồng, cặp sao Tây du ký: Nữ nhi quốc ít sự gắn kết.

Trieu Le Dinh ly hon anh 2

Hai nghệ sĩ kết hôn song không san sẻ quá nhiều thứ với đối phương.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Cặp sao nên duyên khi đóng chung trong bộ phim Tây du ký: Nữ Nhi Quốc Minh Lan truyện. Tháng 3/2019, nữ diễn viên họ Triệu sinh con đầu lòng. Bé được cha mẹ giữ kín hình ảnh.

Trong thời gian chung sống, hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên vướng phải tin tức tiêu cực. Do cả hai chưa tổ chức lễ cưới, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là không được nhà chồng yêu mến, có con nên mới đăng ký kết hôn. Còn tài tử Hồng Môn Yến vướng tin ngoại tình.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gây bất ngờ khi thông báo ly hôn. Là vợ chồng trong 2 năm nhưng kinh tế của họ không liên quan đến nhau.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Han Ye Seul lao dao vi thi phi hinh anh

Han Ye Seul lao đao vì thị phi

0

Phóng viên Kim Yong Ho - người chủ trì kênh video Viện Garo Sero - tiếp tục có những cáo buộc ác ý nhắm vào Han Ye Seul. Khán giả Hàn Quốc cũng bức xúc vì hành vi của Kim.