Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phùng Thiệu Phong phủ nhận đánh đập Triệu Lệ Dĩnh

Sau khi hai nghệ sĩ công khai việc ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị nghi ngờ phản bội Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời còn có tin tức tài tử đánh vợ tới mức nhập viện.

Ngày 24/4, iFeng đưa tin Phùng Thiệu Phong cho biết đã nhờ luật sư thu thập bằng chứng, khởi kiện những người đưa tin tức sai sự thật. Trước đó, khi tin ly hôn đăng tải, nhiều trang tin cho rằng Phùng Thiệu Phong đã ngoại tình với bạn diễn, đánh đập vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh.

Theo Phùng Thiệu Phong, những tin tức trên hoàn toàn không đúng sự thật. Vợ chồng nghệ sĩ ly hôn trong hòa bình, dù không còn sống với nhau nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nuôi con trai Tưởng Tưởng. Bên cạnh đó, công ty quản lý của Phùng Thiệu Phong khẳng định sẽ sử dụng đến pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi, hình ảnh của nghệ sĩ.

Trieu Le Dinh ly hon anh 1

Phùng Thiệu Phong phủ nhận các tin tức tiêu cực như ngoại tình, bạo hành vợ.

Trước đó, sáng 24/4, nữ diễn viên Hàn Diệp cũng đã phủ nhận việc cô chen chân vào mối quan hệ giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Hàn Diệp sinh năm 1990, đóng chung tác phẩm Minh Lan truyện với hai nghệ sĩ.

Ngoài ra, theo Sina, trong khoảng thời gian kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ít có khoảng thời gian bên nhau. Cả hai bận rộn trên phim trường, Triệu Lệ Dĩnh cũng không có dấu hiệu bị bạo hành, do đó việc Phùng Thiệu Phong đánh vợ tới mức nhập viện khó có thể xảy ra.

Năm 2019, Phùng Thiệu Phong cũng vướng tin vụng trộm với một hot girl mạng khi vợ đang mang thai. Cô gái lên tiếng ám chỉ đang hẹn hò với nam diễn viên. Người này còn khoe quà tặng là đồng hồ đắt tiền và tiết lộ tài tử chỉ kết hôn vì nhà gái lỡ mang bầu.

Sau đó, Phùng Thiệu Phong đã kiện cô gái này ra tòa và thắng kiện với số tiền 25.000 NDT. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng, Triệu Lệ Dĩnh không đứng ra ủng hộ ông xã hay phủ nhận Phùng Thiệu Phong không ngoại tình.

Ngày 23/4, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ra thông báo đường ai nấy đi. Thủ tục ly hôn đang được chờ giải quyết. Mặc dù hai nghệ sĩ ra thông báo chia tay trong hòa bình, song có nhiều tin tức tiêu cực được lan truyền như tài tử ngoại tình bị bắt gặp, hay Triệu Lệ Dĩnh mang thai con của người khác hoặc giữa hai nghệ sĩ chỉ là hợp đồng hôn nhân.

Nữ diễn viên phủ nhận khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn

Hàn Diệp từng đóng phim "Minh Lan truyện" cùng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Khi hai nghệ sĩ ly hôn, cô bị cho là nguyên nhân.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong Giải trí