Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phù thủy Doctor Strange sẽ góp mặt trong ‘Avengers 3’

Đây là thông tin được ngôi sao Benedict Cumberbatch xác nhận trước giờ bộ phim riêng về thầy phù thủy quyền pháp Doctor Strange chuẩn bị ra rạp.

Trailer mới bộ phim 'Doctor Strange: Thầy phù thủy tối thượng' "Doctor Strange" là bộ phim siêu anh hùng tiếp theo của Marvel Studios trong năm 2016, xoay quanh nhân vật phù thủy tối thượng do Benedict Cumberbatch thể hiện.

Sau khi Guardians of the Galaxy (2014), Avengers: Age of Ultron (2015) và Captain America: Civil War (2016) khép lại, người hâm mộ kỳ vọng bom tấn Avengers: Infinity War (2018) sẽ có sự góp mặt của dàn siêu anh hùng đông đảo bậc nhất.

Hai nhóm Avengers và Vệ binh dải ngân hà chắc chắn có mặt. Và gương mặt tiếp theo xác nhận sẽ tham gia cuộc chiến với siêu ác nhân Thanos là Doctor Strange. Nhân vật thầy phù thủy quyền pháp do Benedict Cumberbatch thể hiện, chuẩn bị có tập phim riêng đầu tiên ra mắt vào cuối tháng 10.

Doctor Strange trong Avengers 3 anh 1
Theo lời Benedict Cumberbatch, Doctor Strange sẽ có mặt ở bom tấn Avengers: Infinity War. Ảnh: Disney.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Epmire, tài tử người Anh xác nhận thông tin, đồng thời cho rằng Marvel Studios đã làm được điều phi thường khi sắp xếp thành công lịch làm việc của anh với nhiều ngôi sao khác như Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Elizabeth Olsen, Paul Bettany… cho dự án phần ba của Avengers.

Anh nói: “Đó là thành công ban đầu của Marvel Studios. Giới thiệu nhân vật Doctor Strange giúp hãng mở ra chương mới cho vũ trụ phim siêu anh hùng. Mọi chuyện sẽ trở nên rất thú vị kể từ đây”.

Tuy nhiên, Benedict Cumberbatch chưa tiết lộ về thời lượng xuất hiện của Doctor Strange trong Avengers: Infinity War.

Hiện có tin đồn cho rằng nhân vật là khách mời của Thor: Ragnarok (2017), khi một hình ảnh trên trường quay của phần ba loạt Thor cho thấy Thần Sấm cầm trên tay tấm danh thiếp của Stephen Strange.

Stephen Strange là tên thật của nhân vật siêu anh hùng quyền năng, vốn là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh tài ba. Nhưng một tai nạn giao thông nghiêm trọng vô tình đưa anh đến thế giới của phép thuật và tâm linh.

Dần dà, anh trở thành thầy phù thủy quyền pháp Doctor Strange dưới sự chỉ dạy của sư phụ Ancient One, đứng lên chống lại những thế lực xấu xa trong thiên hà.

Tại Việt Nam, Doctor Strange dự kiến khởi chiếu từ 28/10. Còn khán giả sẽ phải chờ đến 4/5/2018 mới được thưởng thức Avengers: Infinity War.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh