Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phụ nữ nguy hiểm ra sao khi bị dồn tới đường cùng?

Đang được phát sóng trên VTV1, drama Hàn Quốc “Sự trả thù hoàn hảo” hứa hẹn thu hút khán giả truyền hình bằng những tình tiết bất ngờ và kịch tính.

Bộ phim kể về cuộc trả thù của bà Carry Jung - chủ tịch Tập đoàn Now. Với quá khứ đầy bi kịch, Carry Jung là tên mới mà Mi Yeon tự đặt cho mình khi trở về Hàn Quốc sau những năm tháng gây dựng sự nghiệp và ấp ủ kế hoạch báo thù.

phim VTV anh 1

Bộ phim xoay quanh nhân vật nữ chính Carry Jung (Mi Yeon).

Cách đây 30 năm, J Cosmetics ăn cắp thiết bị thẩm mỹ của chồng Mi Yeon (Choi Myung Gil thủ vai), khiến ông phải chết trong vụ tai nạn ôtô được sắp đặt. Mi Yeon đang mang thai nhận cú sốc lớn và phải sinh non. Cùng lúc đó, phu nhân của J Cosmetics, Jo Yoon Kyung, cũng sinh hạ một đứa con trai.

Vì sai sót của bệnh viện, con trai của Yoon Kyung đã chết. Để che giấu sự cố này, Seo Eun Ha, con gái của giám đốc bệnh viện đã tráo đổi con của Mi Yeon và Yoon Kyung.

phim VTV anh 2

Phim kể về câu chuyện trả thù của nữ chính khi bị dồn vào đường cùng.

Mi Yeon mất cả chồng lẫn con chỉ trong một đêm. Khi biết được những điều này đều do J Cosmetics và bệnh viện gây ra, bà đến gặp Eun Ha và yêu cầu xin lỗi. Tuy nhiên, cô ta từ chối và tỏ ra vô cảm. Cũng từ đây, Mi Yeon tự vực dậy để lên kế hoạch báo thù. Bà bắt cóc con gái của Eun Ha - Yoo Jin (Cha Ye Ryun thủ vai) và nuôi lớn cô trong suốt 30 năm với mục đích chuẩn bị cho kế hoạch trả thù.

Yoo Jin - con gái ruột của Eun Ha - được Mi Yeon nuôi lớn với tên gọi Janice Han và tin rằng bà là mẹ mình. Tuy nhiên, cô không biết rằng mình chỉ là công cụ để Mi Yeon báo thù mẹ đẻ cô và J Cosmetics. Với trí thông minh và năng lực của một nhà tiếp thị triển vọng, Yoo Jin chiếm được trái tim của Hae Joon - người thừa kế J Cosmetics và dễ dàng đưa công ty xuống vực theo đúng những gì Mi Yeon tính toán.

Goo Hae Joon (Kim Heung Soo thủ vai) được nuôi nấng trong tình thương của Yoon Kyung và trở thành người thừa kế J Cosmetics. Vì sự nghiệp gia đình, anh đính hôn với Se Ra, con gái của Eun Ha. Nhưng Yoo Jin - người anh không thể quên sau cuộc gặp 3 năm trước ở Canada - đã xuất hiện và khiến anh yêu cô với trái tim chân thành. Anh không biết mưu đồ của Yoo Jin cho tới ngày cô khiến công ty sụp đổ.

Tuy nhiên, kế hoạch trả thù nào cũng có sơ hở và rủi ro. Mọi chuyện vượt ngoài kiểm soát của Mi Yeon khi Yoo Jin phát hiện ra sự thật về thân phận của mình. Người Yoo Jin coi là mẹ đẻ hóa ra không phải đấng sinh thành. Cô chỉ là con tốt trong ván cờ lật đổ J Cosmetics.

phim VTV anh 5

Dàn diễn viên Sự trả thù hoàn hảo.

Liệu Yoo Jin có tiếp tục chống lại mẹ ruột để đưa kế hoạch trả thù của Mi Yeon thành công hay cô sẽ quay ra ghét bỏ người mẹ nuôi rắp tâm bắt cóc và che giấu bí mật suốt bấy lâu? Để có câu trả lời, khán giả tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của Sự trả thù hoàn hảo vào 13h hàng ngày trên VTV1.

phim VTV anh 6

Poster bộ phim Sự trả thù hoàn hảo.

Để cập nhật thêm thông tin, độc giả truy cập www.facebook.com/TVAd01 hoặc tvad.com.vn.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí