Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phú Long ra mắt quần thể du lịch nghỉ dưỡng L'Alyana Senses World

Từ L’Alyana Senses World, du khách chỉ mất 10 phút đến thị trấn Dương Đông, sân golf, vườn thú safari, 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế, và nhiều danh thắng của Phú Quốc.

L’Alyana Senses World là quần thể tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ. Nơi đây cũng hội tụ nhiều thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đầy đủ, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Dự án đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa, với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha, nằm ngay trên bờ biển trung tâm nhất của quần thể này.

L'Alyana Senses World anh 1

Hoa hậu Mai Phương Thuý là đại diện hình ảnh của L’Alyana Senses World.

Tại L’Alyana Senses World, nhà phát triển sẽ kiến tạo bộ sưu tập những bất động sản cao cấp dành cho các nhà đầu tư, với khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ du lịch, nhà phố thương mại du lịch… được quản lý vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng.

Không chỉ là một điểm đến đa trải nghiệm, quy mô rộng lớn để du khách có thể lưu trú dài ngày, L’Alyana Senses World còn có những hoạt động giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên. Tiêu biểu có thể kể đến công viên nước thiên nhiên, công viên rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, dịch vụ dưỡng sinh bên bờ biển, các hoạt động giải trí biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật…

Đặc biệt, dự án sẽ phát triển du lịch chăm sóc sức khoẻ (wellness tourism) để mang đến cho du khách trải nghiệm cao cấp, giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sức sống mới.

Phú Long sẽ xây dựng trung tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ và dưỡng sinh theo công nghệ 4.0, có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong cơ thể trong 4 giờ. Du khách sẽ được các chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc sức khoẻ, ăn uống thực dưỡng, dịch vụ thẩm mỹ kết hợp với liệu trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

Chủ đầu tư còn phát triển đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và rau quả hữu cơ… cung cấp thực phẩm dưỡng sinh cho các nhà hàng để phục vụ du khách.

L'Alyana Senses World anh 4
Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại lễ giới thiệu, ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long chia sẻ: “L’Alyana Senses World sẽ mang đến một diện mạo mới, với các sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh độc đáo, tái tạo năng lượng, góp phần gia tăng sức hấp dẫn cho ngành du lịch đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung”.

Với sự tham gia của hai cổ đông lớn có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm vững chắc là Sovico Group và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist), dự án hứa hẹn được triển khai đúng tiến độ, đóng góp cho Phú Quốc một quần thể du lịch cấp quốc tế, đồng thời bảo chứng để các nhà đầu tư, khách hàng đặt niềm tin vào tương lai phát triển của L’Alyana Senses World.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Nha dau tu vang da dung hinh anh

Nhà đầu tư vàng đã đúng

0 117

Đúng với dự báo của hầu hết chuyên gia và nhà đầu tư cuối tuần trước, giá vàng thế giới tuần này bứt phá khỏi ngưỡng cản 1.750 USD để giao dịch vững chắc quanh vùng 1.780 USD.