Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phụ kiện sạc không dây siêu đắt cho Xperia Z2

Giá bán của một vỏ case cùng gối sạc không dây sẽ được bán với giá hơn 200 USD tại Anh.

Xperia Z2 không có tính năng sạc không dây tích hợp sẵn nên người dùng sẽ phải mua phụ kiện nếu muốn dùng tính năng này. Ảnh: Thành Duy.

Theo nhà bán lẻ Clove (Anh), Xperia Z2 sẽ được cung cấp kèm tùy chọn vỏ sạc không dây WCR12 và gối sạc WCH10, tất cả đều do Sony sản xuất. Theo đó, người dùng sẽ phải bỏ ra khoảng 116 USD cho vỏ case, thêm 91 USD cho gối sạc. Tính cả giá bán của chiếc Xperia Z2 vào khoảng 897 USD (540 bảng), người dùng Anh sẽ phải bỏ ra khoảng 1.100 USD cho gói combo bao gồm máy, vỏ và gối sạc không dây.

Tại Anh, Sony Xperia Z2 sẽ lên kệ từ ngày 7/4. Máy có thể bán ra sớm hơn tại một số thị trường khác trong khoảng cuối tháng 3. Ở Việt Nam, Sony Mobile dự kiến sẽ công bố giá bán của Z2 vào đầu tháng 4 và bán ra thị trường vào giữa tháng.

Z2 được xem là một bản nâng cấp nhẹ, hoàn thiện hơn so với chiếc Z1. Máy sử dụng màn hình tấm nền IPS cho góc nhìn tốt hơn hẳn, màn hình 5,2 inch lớn hơn, camera cải tiến với khả năng quay video 4K, quay Timeshift 120 khung hình/giây hay tính năng chụp trước lấy nét sau.

Cận cảnh Xperia Z2 sắp bán tại Việt Nam

Theo đại diện Sony, Xperia sẽ lên kệ tại Việt Nam vào tháng 4. Giá bán của máy cũng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm