Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phụ huynh tát nữ hiệu trưởng vì bị chửi là người vô văn hóa?

"Tôi dọa sẽ đăng clip lên mạng thì bà ấy còn chửi tôi là người vô văn hóa, vô giáo dục nên tôi tát vào mặt để cảnh cáo”, bà Thy phân trần.

Trao đổi với phóng viên tối 18/12, bà Nguyễn Thị Trường Thy (phụ huynh học sinh T.) tái khẳng định đã tát vào mặt Hiệu trưởng Trung tâm Mun Art - Nguyễn Thị Thanh Hằng.

Theo lời phụ huynh này tại cuộc họp ngày 12/12, bà yêu cầu hiệu trưởng xin lỗi và giải thích lý do vì sao cháu T. không có mặt ở buổi biểu diễn nhưng bà Hằng thách thức. “Tôi dọa sẽ đăng clip lên mạng thì bà ấy còn chửi tôi là người vô văn hóa, vô giáo dục nên tôi tát vào mặt để cảnh cáo”, bà Thy phân trần.

Bà Thy cho biết từ lâu đã bức xúc việc trung tâm này có nhiều sai phạm, tắc trách trong quản lý, giáo dục học sinh. Bà đã chuẩn bị đầy đủ chứng cứ để làm việc với cơ quan chức năng, trình bày về những sai phạm này.

"Nếu như không có cái tát đó thì cộng đồng mạng, báo chí không biết và công an sẽ không biết những sai phạm của trung tâm này", bà Thy nói và cho biết sẵn sàng làm việc với công an nếu nhận được giấy mời.

Tat vao mat nu hieu truong anh 1
Bà Hằng kể lại sự việc. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Nói về việc bị nữ hiệu trưởng tố cáo, bà Thy cho rằng nội dung trong đơn của bà Hằng có nhiều vấn đề không đúng sự thật. "Bà ấy trình bày là giáo viên và bảo vệ có gọi con tôi nhưng cháu nhút nhát nên không vào lớp. Chỉ cần chi tiết này cũng đã thấy bà Hằng thông tin không đúng, thiếu trung thực", phụ huynh Thy khẳng định.

Liên quan đến vụ việc, nữ hiệu trưởng cho biết ngày 18/12 bà đã làm việc với Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) hơn 3 giờ, còn phụ huynh Thy không có mặt. Tại buổi làm việc này bà trình bày về việc bị phụ huynh Thy chửi bới, đe dọa và tát vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều người. Nữ hiệu trưởng nói không chửi phụ huynh như bà Thy cáo buộc.

Nữ hiệu trưởng mong muốn cơ quan công an điều tra, xử lý nghiêm phụ huynh trên. Cũng theo lời bà Hằng, từ hôm xảy ra sự việc trên đến nay, phụ huynh Thy liên tục đe dọa "sẽ đánh sập Trung tâm Mun Art" nên bà bị sốc không dám đến cơ quan làm việc.

Tat vao mat nu hieu truong anh 2
Bà Thy tát vào mặt nữ hiệu trưởng. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ngày 11/11, Trung tâm Mun Art (cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa) tổ chức diễn văn nghệ cuối khóa nhưng sau đó hoãn lại đến ngày 18/11. Chiều 18/11, bà Thy chở con đến trung tâm, khi cháu đã vào phòng giáo vụ chơi cùng các bạn thì bà mới ra về.

Hôm sau, bà Thy xem lại camera của trung tâm thì không thấy cháu T. trên sân khấu diễn văn nghệ nên bức xúc cho rằng các giáo viên không quan tâm đến con mình.

Ngày 12/12, Trung tâm Mun Art tổ chức một cuộc họp với phụ huynh để giải quyết bức xúc và giải thích về sự việc trên. Tại buổi làm việc, các giáo viên đều khẳng định có gọi cháu T. vào lớp nhưng do nhút nhát nên học sinh này không vào, chơi một mình ngoài sân.

Không chấp nhận lời giải thích trên, bà Thy đứng dậy chửi bới và tát vào mặt nữ hiệu trưởng.

Phụ huynh tát vào mặt giáo viên ngay tại phòng làm việc Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đang lấy lời khai những người liên quan để làm rõ việc một phụ huynh có hành vi chửi bới và tát vào mặt giáo viên Trung tâm Mun Art.

Đoàn Nguyên - Bùi Toàn

Bạn có thể quan tâm