Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phóng viên nhảy lên xe khoe dáng tại triển lãm

Một phóng viên người Mỹ liên tục nhảy lên xe tại triển lãm ôtô Sacramento International Auto Show ở California hôm chủ nhật (20/10) để khoe dáng.

Mặc dù hành động của phóng viên Angel Cardenas của tờ Good Day Sacramento không quá kỳ dị bởi trước đó từng có người làm như vậy, khách tham dự vẫn cảm thấy sốc.

phong vien nhay len nap capo xe khoe dang anh 1
Phóng viên Mỹ nhảy lên xe thả dáng. Ảnh: Carscoops.

Angel Cardenas là người dẫn chương trình trong video được tung lên Facebook. Sau khi giới thiệu qua về triển lãm xe, phóng viên này đột nhiên lao lên phía sau chiếc xe cổ rồi nằm thả dáng. Hành động này lặp lại với các xe khác.

Cụ thể, Angel Cardenas đã nằm trên một chiếc Ford Thunderbird, rồi sau đó là cảnh phóng viên này mở cửa xe bất cẩn làm xước xe bên cạnh.

Chưa hết, Angel Cardenas còn nghịch màn hình chiếc Ford nhưng mắt lại dán vào chiếc xe bên cạnh, rồi hỏi câu ngốc ghếch trong sóng trực tiếp rằng liệu anh ta có thể khoe ngay hình ảnh này với bạn bè không.

Mặc dù xe dán biển cảnh báo khách tham quan không được thao tác trên màn hình, Angel Cardenas vẫn mặc kệ. Phóng viên này liên tục nhảy lên xe khiến người xem bất bình.

Không lạ khi trang Facebook của tờ Good Day Sacramento ngập bình luận chỉ trích về hành động quá đáng của Angel Cardenas.

Triển lãm ôtô lớn nhất nước Đức phải đối phó với nạn đập phá xe

Triển lãm ôtô Frankfurt diễn ra trong tháng này tại Đức sẽ kiểm soát chặt chẽ người ra vào nhằm đối phó với các nhà hoạt động môi trường kêu gọi phá ôtô.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe