Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phòng trưng bày nghệ thuật thủy triều độc đáo ở Maldives

Phòng trưng bày nghệ thuật ở khu nghỉ dưỡng Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi ở Maldives ở dạng bán ngập nước, xuất hiện khi thủy triều xuống và biến mất khi thủy triều dâng.

Phong trung bay duoi nuoc anh 1
Khu nghỉ dưỡng Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi đã xây dựng một phòng trưng bày nghệ thuật bán ngập nước đầu tiên trên thế giới ở Maldives, được gọi là Coralarium. Khách lặn có thể chìm đắm trong một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc mê hoặc.
Phong trung bay duoi nuoc anh 4
Coralarium chứa những tác phẩm nghệ thuật, bao gồm các tác phẩm điêu khắc trên tầng mái được đặt ở trên cùng của cấu trúc hình khối cũng như các tác phẩm nghệ thuật dưới nước.
Phong trung bay duoi nuoc anh 5
Một đoạn bơi ngắn từ bờ biển dẫn du khách đến thế giới dưới nước của các tác phẩm hình người và cuộc sống dưới biển sôi động.
Phong trung bay duoi nuoc anh 6
Người ta hy vọng rằng phần chìm của tác phẩm nghệ thuật này sẽ đóng vai trò là nơi trú ẩn vĩnh viễn cho động vật hoang dã. Do đó vật liệu, tính chất và cấu trúc ở đây đã được tạo ra cẩn thận để khuyến khích điều này.
Phong trung bay duoi nuoc anh 7
Tác phẩm nghệ thuật này được thiết kế bởi nghệ sĩ và nhà môi trường người Anh, Jason deCaires Taylor, một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên ý tưởng về bảo tàng nghệ thuật bán ngập nước.
Phong trung bay duoi nuoc anh 10
Phòng trưng bày nghệ thuật nằm cách hồ bơi vô cực của khách sạn một đoạn ngắn, nên bạn có thể dễ dàng bơi ra với những thiết bị lặn đơn giản.
Phong trung bay duoi nuoc anh 11
Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi là khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm những biệt thự được xây dựng trên đảo san hô nguyên sơ, cái tên được dịch sang tiếng Anh có nghĩa là Đảo nước bí mật .
Vì sao bạn phải đến Maldives đắt đỏ một lần trong đời? Thiên đường hạ giới Maldives không phải là điểm du lịch giá rẻ nhưng đáng để bạn tới một lần trong đời.

2 chú mèo du lịch khắp Nhật Bản cùng ông chủ doanh nhân

Fuku Chan và Daikichi là 2 chú mèo đang dần trở nên nổi tiếng trên Instagram khi đã cùng ông chủ của mình du lịch hơn 1.000 địa điểm ấn tượng trên khắp 47 tỉnh của Nhật Bản.Quỳnh Trang

Bạn có thể quan tâm