Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phong tỏa một phần tòa nhà Landmark 81

Nhà chức trách cho biết zone A của Landmark 81 được phong tỏa tạm thời để khử khuẩn do liên quan ca nhiễm nCoV.

Ngày 19/7, trao đổi với Zing, đại diện UBND phường 22, quận Bình Thạnh (TP.HCM), cho biết lực lượng chức năng đã căng dây, phong tỏa tạm thời một phần tòa nhà Landmark 81 ở khu đô thị Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, do liên quan tới một ca nhiễm nCoV.

Khu vực bị phong tỏa là zone A của tòa nhà 81 tầng. Lực lượng chức năng đã cách ly từ tầng 6 đến tầng 20 của tòa tháp này.

Dich covid-19 tai TP.HCM anh 1

Một số người ở trong tòa nhà mặc đồ bảo hộ để đi cách ly. Ảnh: Duy Hiệu.

Nhà chức trách thông tin việc phong tỏa tạm thời khu vực này để phục vụ công tác lấy mẫu xét nghiệm và khử khuẩn.

"Lực lượng chức năng đã thiết lập chốt chặn tại khu vực phong tỏa. Việc ra vào khu vực này được kiểm soát nghiêm", đại diện UBND phường 22 thông tin.

Đại diện UBND phường 22 cũng cho biết trừ khu vực bị phong tỏa, cư dân xung quanh Vinhomes Central Park vẫn có thể ra vào mua thực phẩm ở siêu thị trong tòa nhà Landmark 81.

Dich covid-19 tai TP.HCM anh 2

Lực lượng chức năng chốt chặn tại chân tòa nhà Landmark 81. Ảnh: Duy Hiệu.

Theo bản tin sáng 19/7, Bộ Y tế công bố Việt Nam có thêm 2.014 ca mắc Covid-19 trong nước. Trong đó, TP.HCM có 1.535 bệnh nhân.

Từ ngày 27/4 đến sáng 19/7, TP.HCM ghi nhận 32.926 trường hợp mắc Covid-19.Phong tỏa tạm thời tòa Landmark 3 trong Vinhomes Central Park

Nhà chức trách cho biết đã phong tỏa tạm thời tòa Landmark 3 thuộc Vinhomes Central Park (phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM) do liên quan ca nghi mắc Covid-19.

Vận chuyển 800 máy thở vào TP.HCM

Số máy thở này sẽ được bổ sung cho các bệnh viện điều trị Covid-19 đang có nhu cầu lớn về trang thiết bị hồi sức cấp cứu.

Đôi mắt hằn đỏ sau những ngày canh triệu chứng của F0 ở TP.HCM

Khi nguy cơ trở nặng và tử vong của F0 tại bệnh viện dã chiến ở TP.HCM tăng cao, các y bác sĩ phục vụ họ phải thêm giờ canh gác để kịp thời cấp cứu.

Phận người lênh đênh trong căn nhà vé số ở TP.HCM

Từ ngày thực hiện giãn cách xã hội, những người bán vé số ở TP.HCM mất đi nguồn thu nhập. Trong căn nhà trọ chật hẹp, chục con người nhìn nhau, trăn trở về chuỗi ngày sắp tới.

Quang Anh - Duy Hiệu

Bạn có thể quan tâm