Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam

Sau khi phát hiện 3 ca dương tính với SARS-Cov-2, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam được phong tỏa 3 ngày để phun khử khuẩn và truy vết trường hợp liên quan.

Ông Đinh Đạo, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, cho biết đơn vị thực hiện phong tỏa bệnh viện trong 3 ngày từ 18h30 ngày 30/7 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bệnh viện đã xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên sau khi phát hiện 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 vào sáng cùng ngày trong đợt xét nghiệm sàng lọc.

benh vien da khoa trung uong Quang Nam bi phong toa anh 1

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam được phong tỏa 3 ngày vì phát hiện 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. Ảnh: T.Đức.

Bệnh viện xác định 22 người tiếp xúc gần với 3 điều dưỡng, bác sĩ nhiễm nCov đã được cách ly.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, 3 điều dưỡng, bác sĩ nhiễm nCov ở trong khu cách ly tập trung phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 nên không có nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng.

Cùng ngày, bệnh viện đã lấy mẫu cho 602 trường hợp và phát hiện một người dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày từ ngày 27/4 đến tối 30/7, Quảng Nam ghi nhận 85 ca mắc Covid-19. Trước tình hình trên, địa phương này đã quyết định dừng nhiều hoạt động không thiết yếu như vũ trường, bar, karaoke, massage... để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

Chủ hàng căng dây giữ khoảng cách 2 m với khách ở TP Tam Kỳ

Hàng quán đóng cửa, đường phố vắng người hơn sau khi TP Tam Kỳ (Quảng Nam) yêu cầu người dân hạn chế ra đường, dừng bán hàng tại chỗ.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm