Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phòng ngủ với 6 triệu bộ xương người thật bao quanh

Công ty Airbnb sẽ dành một đêm trải nghiệm ở phòng ngủ trong Hầm mộ Paris - nơi chứa 6 triệu bộ xương người cho một cặp đôi giành chiến thắng.

Công ty Airbnb đã phải chi ra 350.000 euro (khoảng 8,5 tỷ đồng) để thuê trọn gói một phòng ngủ kinh dị mà bao quanh là 6 triệu bộ xương người vào đêm Halloween (từ tối 31/10 đến sáng 1/11). Ảnh: Airbnb.
Phòng ngủ kinh dị này nằm sâu bên trong Hầm mộ Paris (Paris Catacombs), ngay phía dưới quảng trường Denfert-Rochereau tại phía nam thủ đô Paris, Pháp. Ảnh: AFP.
Những bộ xương người trong Hầm mộ Paris đều là xương người thật được chuyển đến đây từ cuối thế kỷ 18 đến nửa đầu thế kỷ 19 - sau khi nghĩa trang thành phố buộc phải đóng cửa do nghĩa trang này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cộng đồng. Ảnh: Airbnb.
Hầm mộ Paris dài 2,7 km và là nơi thu hút 500.000 lượt khách du lịch vào mỗi năm. Tất nhiên, những nơi thế này không dành cho ai yếu bóng vía. Ảnh: Airbnb.
Để có thể tham gia trải nghiệm đêm Halloween đáng nhớ trong Hầm mộ Paris, những người tham gia cuộc thi do công ty Airbnb tổ chức phải gửi bài viết khoảng 100 chữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp nhằm chứng minh sự dũng cảm của bản thân. Ảnh: Airbnb.
Cặp đôi thắng cuộc sẽ được nhận một chuyến tham quan đặc biệt trong Hầm mộ Paris và dùng bữa tối dưới ánh nến. Ảnh: Airbnb.
Bên cạnh đó, tiếng đàn violin và người kể chuyện sẽ phục vụ hai vị khách may mắn trong đêm muộn trước khi đi ngủ. Hy vọng khi ngủ trên chiếc giường này, hai vị khách sẽ có những trải nghiệm "nhớ đời" nhất.
Ông Nicolas Ferrary, Giám đốc công ty Airbnb, cho biết: "Khách hàng của chúng tôi luôn tìm kiếm cảm giác mới lạ và không có gì độc đáo hơn cho đêm Halloween với những bộ xương và hồn ma ở trong Hầm mộ Paris". Ảnh: Airbnb.
Công ty Airbnb cũng cảnh báo những người sắp sửa được trải nghiệm một đêm độc nhất vô nhị trong Hầm mộ Paris nên tôn trọng Hầm mộ như là ngôi mộ của chính mình. Ảnh: Airbnb.

7 ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween

Du khách được khuyên không nên đi một mình tới các địa điểm này vào buổi tối, do có tin đồn về giọng nói lạ, bóng đen bí ẩn hay các hoạt động siêu nhiên.

http://vov.vn/thegioi/phong-ngu-kinh-di-nhat-paris-voi-6-trieu-bo-xuong-nguoi-that-bao-quanh-445852.vov?p=9

Theo Phương Chi / VOV

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch