Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phòng ngủ nổi trong công viên giải trí Nhật Bản

Một công viên giải trí ở Nhật Bản đang tạo ra các phòng ngủ trôi nổi, cho du khách trôi đến các điểm tham quan khác nhau trong khi họ đang say giấc.

Dịch vụ phòng ngủ nổi được Công viên giải trí Huis Ten Bosch, Nhật Bản nghiên cứu phát triển, với cấu trúc giống một quả cầu hai tầng. Phần trên được thiết kế như phòng ngủ, vòm mái trong suốt, phần dưới là một phòng tắm.

Lãnh đạo Huis Ten Bosch hy vọng sau khi dịch vụ này được đưa vào sử dụng vào cuối năm, các du khách sẽ có thể ở lại qua đêm và ngủ trong khi “căn phòng” trôi nổi theo dòng nước đến các khu vực khác của công viên.

Dự án này được đưa ra nhằm mục đích thu hút khách du lịch với các điểm tham mạo hiểm và công nghệ thực tế ảo tăng cường ở công viên.

Phong ngu noi “lac troi” trong cong vien giai tri Nhat Ban anh 1
Phòng ngủ nổi sẽ trôi theo dòng nước khi khách đang ngủ. Ảnh: Huis Ten Bosch Co/Kyodo News.

Mỗi phòng ngủ nổi có đủ chỗ cho 4 người, có giá khoảng 260-350 USD một đêm. Du khách sẽ có thể nhìn ra cửa sổ kính lớn của quả cầu để chiêm ngưỡng khung cảnh ban đêm ở đây.

Đây không phải là lần đầu tiên Công viên giải trí Huis Ten Bosch giới thiệu dịch vụ độc đáo như vậy. Tháng 7/2015, dịch vụ Henn na Hotel đã gây sự chú ý lớn bởi có nhân viên là robot, sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt thay vì dùng thẻ làm chìa khóa phòng.

Công viên giải trí Huis Ten Bosch nằm ở Sasebo, tỉnh Nagasaki, Nhật Bản, mang phong cách Hà Lan đặc trưng, với những cánh đông hoa tulip, cối xay gió, dãy phố, căn nhà kiểu châu Âu.

Minh Hải

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Nhật Bản Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch