Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phòng khám Thành Thái - địa chỉ điều trị bệnh xã hội uy tín, bảo mật

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng động, Phòng Khám Đa khoa Thành Thái (87-89 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM) là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội đáng tin cậy của nhiều người.

Phòng khám đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân và đảm bảo giữ bí mật trên nguyên tắc tôn trọng cảm thông, sẻ chia.

Vì sức khỏe cộng đồng

Được sự cho phép của Bộ Y tế sau khi đã kiểm định chất lượng an toàn, Phòng khám Thành Thái chính thức đi vào hoạt động và phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh xã hội.

Thấu hiểu được đặc điểm của bệnh xã hội cùng các mối nguy hại mà bệnh có thể ảnh hưởng tới đời sống, Phòng khám Thành Thái đã thành lập chuyên khoa bệnh xã hội. Đây chính là nơi kiểm tra sức khỏe và điều trị uy tín, hiệu quả, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Phong kham Thanh Thai anh 1
Chọn địa chỉ uy tín chữa bệnh xã hội là cách mỗi người tự bảo vệ sức khỏe.

Đúng với tâm huyết “vì sức khỏe cộng đồng”, phòng khám đã giúp hạn chế tình trạng lây lan của bệnh. Giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh tật cũng là cách phòng khám bảo vệ sức khỏe của nhiều người khác.

Đội ngũ bác sĩ phòng khám không ngừng nâng cao tay nghề và tiếp nhận điều trị mỗi ca bệnh bằng chính tâm huyết. Họ đều là những bác sĩ vững tay nghề, am hiểu về bệnh xã hội nên sẽ đề ra phác đồ trị bệnh phù hợp cho các căn bệnh như: sùi mào gà áp dụng công nghệ ALA-PDT, giang mang chữa trị bằng phương pháp miễn dịch lâm sàng, mụn rộp sinh dục dùng thuốc kháng sinh liều cao và liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT hỗ trợ điều trị liên tục, bệnh lậu nhờ đến kỹ thuật mới DHA, cùng một số căn bệnh và cách chữa khác…

Tiện ích khi điều trị bệnh xã hội ở Thành Thái

Địa chỉ chữa bệnh quyết định 75% sự thành công. Hãy là người bệnh thông thái, lựa chọn những địa chỉ hoạt động công khai, minh bạch và được nhiều người tin tưởng. Nằm tại vị trí thuận lợi ở số 87-89 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM, Phòng Khám Đa khoa Thành Thái là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều người mắc bệnh xã hội. Nhờ phòng khám, họ đã tìm lại sức khỏe của mình.

Đến đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm thực tế và cảm nhận chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Đầu tiên, người bệnh sẽ được thăm khám, xét nghiệm kỹ càng để xác định đúng mức độ bệnh, từ đó có giải pháp hỗ trợ trị liệu kịp thời, linh hoạt.

Nếu bệnh nhẹ ở giai đoạn khởi phát, bác sĩ sẽ cân nhắc kê thuốc với liều dùng thích hợp hoặc áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu. Khi cần thiết, bác sĩ sẽ phải nhờ đến các kỹ thuật ngoại khoa tiên tiến để tiêu diệt mầm bệnh, bài trừ vi khuẩn nhằm ngăn chặn tái phát.

Phong kham Thanh Thai anh 2
Cơ sở vật chất tại Phòng khám Đa khoa Thành Thái.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ hỗ trợ và theo sát bệnh nhân, đưa ra lời khuyên chăm sóc sức khỏe, quan hệ tình dục an toàn để phòng tránh nguy cơ lây lan. Phòng khám khiến nhiều bệnh nhân khám cảm thấy hài lòng nhờ tác phong, trách nhiệm làm việc của bác sĩ, đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, yếu tố cơ sở vật chất luôn được chú trọng: hệ thống máy móc hiện đại, môi trường y khoa tiên tiến cùng quy trình thăm khám, chữa trị khoa học.

Bệnh nhân đến đây thăm khám cảm thấy thoải mái và an tâm bởi cảm nhận được sự cảm thông, sẻ chia, quan tâm đúng mực từ nơi chữa trị. Điều này đã tạo nên sự thiện cảm và niềm tin cho người bệnh, giúp họ kiên trì hợp tác với bác sĩ suốt quá trình trị liệu.

Phòng Khám Đa khoa Thành Thái

Website: www.dakhoathanhthai.vn

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM

Điện Thoại: 028 383 55555 hoặc tư vấn qua website, Zalo, Facebook.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp