Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phòng GD&ĐT nói gì vụ mua bán trinh học sinh?

Vụ việc trên xảy ra ngoài nhà trường, bị phát hiện từ 1 tháng trước. Nhà trường cũng đã nắm bắt tư tưởng và động viên. Các học sinh này hiện đi học bình thường.

Liên quan vụ mua bán trinh học sinh tại Ba Vì gây chấn động dư luận, ông Phùng Ngọc Oanh, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì khẳng định: "Chúng tôi đã nắm được thông tin vụ việc này và đã yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể. Vụ việc đã được cơ quan công an vào cuộc. Nhà trường cũng đã nắm bắt tư tưởng và động viên. Các học sinh này hiện đi học bình thường. Phòng cũng đang làm báo cáo gửi UBND huyện Ba Vì, Sở GD&ĐT Hà Nội".

ban trinh hoc sinh anh 1

Một nạn nhân trong phóng sự của VTV24. Ảnh: Cắt từ clip.

Liên quan vụ việc, lãnh đạo UBND xã Khánh Thượng (huyện Ba Vì, Hà Nội) cho biết cơ quan chức năng huyện Ba Vì đang phối hợp điều tra, làm rõ nghi án về đường dây môi giới mại dâm học sinh xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, clip của VTV24 quay bằng camera giấu kín ghi nhận một số trường hợp bị ép bán trinh tại huyện Ba Vì, Hà Nội. Vụ việc đặc biệt gây sốc khi các nạn nhân của đường dây này là các bé gái mới 14-15 tuổi.

Điều đau lòng nhất là các nữ sinh từ khoảng 14-15 tuổi. Nạn nhân đầu tiên là nữ sinh học lớp 9. Cô bé bị một nữ sinh lớp 11 trên địa bàn lôi kéo vào đường dây.

Những đối tượng trong đường dây bán trinh này đã dụ dỗ các nạn nhân bằng những lời lẽ ngon ngọt như việc nhẹ nhàng, lương cao. Mỗi lần có thể thu về đến 500.000 đồng, chỉ cần làm việc trong thời gian rảnh rỗi, không ảnh hưởng đến việc học tập. Và hầu hết nạn nhân đều “sập bẫy”.

Nghi vấn đường dây mua bán trinh trẻ em ở Hà Nội Bằng camera giấu kín, nhóm phóng viên VTV24 đã ghi nhận câu chuyện của một số học sinh lớp 9 tại huyện Ba Vì (Hà Nội) bị ép vào đường dây bán trinh.

22 sinh viên bị lừa đóng phim khiêu dâm

Lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của các sinh viên, chủ một trang web đã dụ dỗ nạn nhân quay cảnh người lớn rồi phát tán video trên mạng.

https://infonet.vietnamnet.vn/phong-gddt-noi-gi-vu-mua-ban-trinh-hoc-sinh-post329237.info

Theo H.Thanh/ Infonet

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục