Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phong cách thời trang ấn tượng của MC thể thao dẫn The Remix

Quỳnh Chi gây bất ngờ khi lần đầu tiên đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng MC Thành Trung trong chương trình The Remix.

MC Quynh Chi The Remix anh 1
Quỳnh Chi là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bản tin Thể thao 24/7 của VTV. Đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò MC của một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc. 
MC Quynh Chi The Remix anh 2
MC 8X cho biết từ nhỏ cô đã được học về thanh nhạc nên cũng có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này. Tuy nhiên, khi nhận lời dẫn chương trình, cô vẫn dành tâm huyết và thời gian chuẩn bị về kiến thức chuyên môn, đặc biệt là nhạc EDM. Cô còn xem lại The Remix các mùa trước, nghiên cứu phong cách dẫn của MC Thành Trung để có thể dễ dàng kết hợp với đàn anh.
MC Quynh Chi The Remix anh 3
Quỳnh Chi tiết lộ Thành Trung là người rất cởi mở, dễ thương. Anh chủ động hẹn gặp cô để chia sẻ một số kinh nghiệm trước khi hai người bắt đầu làm việc chung. 
MC Quynh Chi The Remix anh 4
"Thú thực trước ngày ghi hình số đầu tiên, tôi rất căng thẳng, thậm chí không ngủ ngon giấc. Anh Trung luôn động viên và truyền năng lượng giúp tôi tự tin hơn” - Quỳnh Chi tâm sự. 
MC Quynh Chi The Remix anh 5
Với vai trò MC The Remix, Quỳnh Chi muốn giới thiệu hình ảnh mới của cô đến khán giả - một MC năng động và cháy hết mình cùng các nghệ sĩ trên sân khấu. 
MC Quynh Chi The Remix anh 6
Ở tuổi 30, Quỳnh Chi vẫn trẻ trung, năng động. Cô là một người yêu thời trang, thường tự sản xuất các video tư vấn về mặc đẹp và đăng tải trên kênh YouTube. 
MC Quynh Chi The Remix anh 7
Quỳnh Chi bén duyên với nghề MC đã 10 năm. Khoảng ba năm gần đây, cô chuyển hướng sang các chương trình, bản tin thể thao như Nhịp đập 360 độ thể thao, Bản tin thể thao 24/7, Bản tin 360 độ thể thao, Sức sống thể thao…
MC Quynh Chi The Remix anh 8
Hình ảnh hậu trường của MC Quỳnh Chi - Thành Trung ở số phát sóng đầu tiên chương trình Hòa âm ánh sáng. 

Ba Lan

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao